Công ty cổ phần thẩm định giá thương tín (SACOMVALUE) Tuyển dụng

Phammyhanh7

New member
6 Tháng bảy 2019
1
0
0
28
CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ THƯƠNG TÍN - SACOMVALUE là một trong những doanh nghiệp mạnh trong ngành Thẩm định giá Việt Nam.Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:THẨM ĐỊNH VIÊN số lượng 01 yêu cầu có thẻ do bộ tài chính cấp.CHUYÊN VIÊN THẨM ĐỊNH: số lượng 04Mô tả công việc chuyên viên thẩm định- Thực hiện các công tác do BGĐ và Thẩm định viên giao.- Nghiên cứu thị trường, thẩm định giá tài sản là bất động sản và động sản theo quy định của Cty.- Liên hệ khách hàng để khảo sát và thu nhập thông tin tài sản, so sánh tài sản hiện tại và tham khảo giá thị trường,,,,- Lập báo cáo Thẩm định giá và lưu hồ sơ đúng quy trình Công ty.- Thường xuyên đi công tác.- Thực hiên các công việc khác theo quy trình của Công Ty. Yêu cầu:- Nam/nữ ngoại hình dễ nhìn.- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành: Kinh tế, Thẩm định giá,...- Thành thạo vi tính văn phòng và ngoại ngữ tiếng Anh- Đòi hỏi yêu cầu công việc tỉ mỉ và có trách nhiệm cao- Có khả năng làm việc độc lập, năng động nhiệt tình, trung thực, chịu khó,...- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc, đi công tác xa,... Quyề lợi:- Lương cơ bản: Thỏa thuận theo kinh nghiệm của bản thân.- Thu nhập cao theo doanh số, hấp dẫn, thưởng theo tháng doanh số đạt chỉ tiêu, lợi thế công việc chuyên nghiệp và linh hoạt (chính sách cụ thể trao đổi khi phỏng vấn)- Môi trường làm việc năng động, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến- Được đào tạo để nâng cao năng lực và nghiệp vụ- Đối tượng khách hàng là Doanh nghiệp, Ngân hàng, tòa án, ...- Được hưởng 100% các chế độ BHYT,BHXH Công ty hỗ trợ toàn bộ.- Các chế độ khác theo Luật Lao độngĐịa chỉ: 34 Hoàng Việt, Phường 14, Tân Bình.Uứng viên quan tâm gửi CV mail: hcns@sacomvalue.com.vn SĐT: Ms.Hạnh 0906132065.
 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,153
Bài viết
63,373
Thành viên
86,169
Thành viên mới nhất
dod38782

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN