KT-XH Combo "Món quà phong thủy" của MB giúp bứt phá doanh thu cuối năm

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
42,872
12
38
TIN MỚI

"Tài khoản Cát Tường – QR Như ý" đồng thời là lời tri ân của MB đến các doanh nghiệp, chủ cửa hàng nhân dịp sinh nhật. Bộ sản phẩm bao gồm tài khoản cát tường gồm hàng trăm ngàn dãy số đẹp độc lạ như 116868, 886868, 667799… vừa dễ nhớ vừa mang ý nghĩa phong thủy đem đến tài lộc. Kèm theo đó là Bộ sưu tập QR Như Ý sáng tạo, được MB liên kết với VietQR để đem đến những trải nghiệm thanh toán ấn tượng với khách hàng.

Ngoài số tài khoản đẹp cùng vật phẩm "phong thủy", combo này còn đem đến những hỗ trợ tài chính cực kỳ thiết thực: VietQR sẽ giúp các chủ shop quản lý đơn hàng, trung gian miễn phí chuyển và nhận tiền thông qua app MBBank; hỗ trợ cho vay ứng vốn siêu nhanh, thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt ngắn với hạn mức cao để nhập hàng mùa cận tết.

Đặc biệt, trọn bộ QR Như Ý sticker QR được tặng hoàn toàn miễn phí cho chủ cửa hàng, chủ shop từ trên toàn quốc. Tìm hiểu thêm ý nghĩa của combo "Món quà phong thủy":

Combo Món quà phong thủy của MB giúp bứt phá doanh thu cuối năm - Ảnh 1.


Tổ quốc

Link bài gốc: Combo "Món quà phong thủy" của MB giúp bứt phá doanh thu cuối năm
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,910
Bài viết
57,133
Thành viên
85,738
Thành viên mới nhất
vietnamyamaguchi

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN