KT-XH Choáng với điều kiện thu nhập để sở hữu chiếc thẻ tín dụng đen quyền lực của giới siêu giàu, nghe những giao dịch "vô lý" họ từng thực hiện thì càng n

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
21,808
4
38
TIN MỚI

Ngành tín dụng thế giới thường có rất nhiều sản phẩm ưu đãi cho giới siêu giàu và một trong số đó là chiếc thẻ đen quyền lực American Express được phát hành cực kỳ giới hạn với những lợi ích siêu đẳng mà với nhiều người có nằm mơ cũng không thể nghĩ đến.

Và mới đây, một cô gái có tài khoản Tiktok là @Chang_shu_go đã làm video review về loại thẻ này với những thông tin vô cùng hữu ích. Kèm thêm đó, cô nàng cũng tiết lộ về một số "giao dịch" chỉ cần nghe thôi cũng thấy đầy mùi tiền của giới thượng lưu.


Cô gái review thẻ đen quyền lực American Express.


Cô gái review thẻ đen quyền lực American Express.


Chắc là nhiều người cũng đã nghe về chiếc thẻ đen này rồi và điều kiện để có được nó thì vô cùng khắt khe. Theo đó, nếu ai muốn có thẻ thì phải có thu nhập hàng năm ít nhất 1,3 triệu đô, tài sản ròng trên 16 triệu đô. Chi tiêu hàng năm của người đó phải đạt 250 đến 450 ngàn đô.

Phí thường niên của thẻ là 5 ngàn đô và phí gia nhập là hơn 10,8 ngàn đô. Và quan trọng hơn cả là cách duy nhất để sở hữu thẻ không phải khách hàng tự đi đăng ký mà phải chờ có lời mời riêng tư từ chính American Express.

Choáng với điều kiện thu nhập để sở hữu chiếc thẻ tín dụng đen quyền lực của giới siêu giàu, nghe những giao dịch vô lý họ từng thực hiện thì càng ngất hơn - Ảnh 2.


Đây chính là chiếc thẻ American Express quyền lực mà cô nàng nói trên đang nhắc tới. Thẻ được làm từ chất liệu titan và hoàn toàn không có hạn mức nào cho chủ thẻ cả.


Được biết, hiện trên thế giới có khoảng 100 ngàn chiếc thẻ đen được lưu hành nhưng có hơn 14 triệu triệu phú và tỷ phú. Điều đó có nghĩa là rất nhiều người trong giới nhà giàu và siêu giàu cũng đều mong sở hữu chiếc thẻ này nhưng vẫn chưa được.

Nhân tiện, cô gái này cũng tiết lộ thêm về một số những giao dịch hết sức đặc biệt, tưởng chừng như vô lý nhưng lại rất thuyết phục đã từng được các chủ thẻ của tấm thẻ đen này thực hiện đó chính là đóng toàn bộ cửa hàng Gucci để khách mua sắm, có ngay vé VIP trong show diễn của Taylor Swift, ship một con ngựa cực kỳ nổi tiếng từ Mexico về Châu Âu hay mua cát từ Biển Chết về nhà...

Choáng với điều kiện thu nhập để sở hữu chiếc thẻ tín dụng đen quyền lực của giới siêu giàu, nghe những giao dịch vô lý họ từng thực hiện thì càng ngất hơn - Ảnh 3.

Choáng với điều kiện thu nhập để sở hữu chiếc thẻ tín dụng đen quyền lực của giới siêu giàu, nghe những giao dịch vô lý họ từng thực hiện thì càng ngất hơn - Ảnh 4.


Nhiều giao dịch không tưởng đã từng được thực hiện bởi các ông bà chủ của những tấm thẻ đen American Express quyền lực.


@Chang_shu_go là một Tiktoker khá có tiếng trên cộng đồng Tiktok với các clip review về thời trang, du lịch, ẩm thực hay thậm chí là cả mảng dịch vụ tín dụng, ngân hàng như nói trên. Các clip của cô nàng đều có từ vài chục nghìn cho tới hàng trăm, thậm chí cả triệu view.

Bỏ ra cả đống tiền để sắm túi Chanel hay áo Gucci, rốt cuộc chúng ta đang mua cái gì từ các thương hiệu xa xỉ? Câu trả lời nằm ngoài dự kiến của người thường

Pháp luật và Bạn đọc

Link bài gốc: Choáng với điều kiện thu nhập để sở hữu chiếc thẻ tín dụng đen quyền lực của giới siêu giàu, nghe những giao dịch "vô lý" họ từng thực hiện thì càng ngất hơn
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
34,138
Bài viết
36,636
Thành viên
85,459
Thành viên mới nhất
Van Phan

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN