KT-XH Brooklyn Beckham bỏ bóng vì áp lực "sống theo" bố David Beckham

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
TIN MỚI
Brooklyn Beckham bỏ bóng vì áp lực sống theo bố David Beckham - Ảnh 1.


Cậu con trai 23 tuổi của David và Victoria Beckham rời học viện của Arsenal năm 16 tuổi. Quyết định này là một động thái - như Brooklyn nói - đã ám ảnh anh kể từ đó.

Trong cuộc phỏng vấn với Variety, Brooklyn cho biết: "Bố tôi không buồn, bởi vì ông ấy như thế, tôi chỉ muốn bố hạnh phúc. Nhưng tất nhiên là tôi rất buồn. Đó là toàn bộ cuộc sống của tôi kể từ khi tôi lên 2 theo đúng nghĩa đen".

Brooklyn nói thêm rằng mình đã bị áp lực "phải cố gắng và sống theo những gì bố tôi đã làm trong bóng đá, tôi phải giống như vậy, điều đó sẽ có một chút khó khăn".

Sau khi từ bỏ bóng đá, Brooklyn đã tìm thấy niềm đam mê nấu ăn. Mong ước của cậu cả nhà Beckham là mở một quán rượu ở bờ biển phía Tây nước Mỹ. Brooklyn nói: "Tôi rất thích có quán rượu của riêng mình. Tôi muốn có nước sốt, dao, nồi và chảo của riêng mình. Không giống như một đầu bếp - tôi luôn học về nấu ăn".

"Tôi muốn có thật nhiều chương trình truyền hình và hy vọng một ngày nào đó sẽ mở một quán rượu ở LA, bởi vì L.A. cần một quán rượu" - Brooklyn nói thêm.

Váy cưới Valentino xa hoa khiến Victoria Beckham và con dâu rạn nứt?


VTV.vn

Link bài gốc: Brooklyn Beckham bỏ bóng vì áp lực "sống theo" bố David Beckham
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,192
Bài viết
63,420
Thành viên
85,846
Thành viên mới nhất
KAIGROUP

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN