KT-XH ACB lần thứ 4 liên tiếp nhận giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Đây chính là sự ghi nhận dành cho những nỗ lực của ACB trong việc tạo dựng một tổ chức đặt yếu tố con người lên hàng đầu, với giá trị nhân văn trong văn hóa doanh nghiệp.

Giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp đã gắn kết nhân viên, đội ngũ, ban lãnh đạo tại nơi làm việc một cách xuất sắc, có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi để gia tăng sự gắn kết của nhân viên. Qua khảo sát với quy mô 46.270 nhân viên đến từ 622 doanh nghiệp tại Việt Nam bằng mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model TEAM) tập trung vào (1) Core – Giá trị cốt lõi, (2) Self – Giá trị cá nhân, (3) Group – Giá trị tập thể , HR Asia đã có đánh giá một cách đầy đủ và tổng thể, không chỉ dừng ở mức độ gắn bó cá nhân của một nhân viên với tổ chức, mà còn thấy được cách từng đội nhóm hay phòng ban phối hợp với nhau để cùng đạt mục tiêu chung.

ACB lần thứ 4 liên tiếp nhận giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - Ảnh 1.


Đã là năm thứ 4 nhận giải thưởng này, ACB hiểu rằng bên cạnh chế độ lương, thưởng, phúc lợi đầy đủ, mỗi cá nhân khi lựa chọn gắn kết với doanh nghiệp là do sự tương đồng về tầm nhìn và tham vọng phát triển. Đó là lý do tại sao các chương trình như "Đối tác sự nghiệp" - thu hút các nhân tài bên ngoài và "The Next Leader"- tuyển chọn nội bộ cho các vị trí chủ chốt của ACB đều cùng một phương châm: gắn sự thăng tiến sự nghiệp cá nhân với sự phát triển chung của Ngân hàng.

Để thu hút và khai thác tiềm năng nhân tài, ACB tạo ra những chuẩn mực mới về môi trường làm việc với văn hoá "WORK - LIVE - LEARN" trao cho các bạn nhân viên quyền tự chủ công việc, cân bằng cuộc sống, cơ hội học hỏi để trau dồi kinh nghiệm và thăng tiến. Bên cạnh những khoá đào tạo nghiệp vụ và tư duy làm việc, ACB cũng triển khai các khóa học online/ workshop cung cấp kiến thức về chế độ dinh dưỡng và tập luyện cá nhân, lối sống lành mạnh, chương trình giải mã gen,.…

ACB lần thứ 4 liên tiếp nhận giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - Ảnh 2.


Kết quả từ cuộc khảo sát năm nay của HR Asia cũng cho thấy chính sách khuyến khích và thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp của nhân viên thông qua việc trau dồi và học thêm các kỹ năng và chứng chỉ chuyên môn bổ trợ cho công việc đang là chính sách được người lao động quan tâm nhất.

Năm 2022, ACB tiếp tục đầu tư nâng cao trải nghiệm của nhân sự theo hướng số hoá nhằm tối ưu hiệu quả làm việc, phát huy khả năng nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh của tổ chức. Đơn cử như ứng dụng ACB Talent Ecosystem (Platform ATE) vừa được ra mắt, là nền tảng tương tác game hoá và ghi nhận số điểm tích lũy giúp gia tăng chất lượng các hoạt động thi đua sôi nổi trong hệ sinh thái nhân tài ACB.

Bên cạnh đó, ACB cũng đang là một doanh nghiệp nỗ lực vì các mục tiêu phát triển bền vững, trong đó có mục tiêu về phát triển con người. Tôn trọng quyền cá nhân, tính bình đẳng, tạo lập môi trường làm việc lành mạnh, chăm sóc sức khoẻ tinh thần và thể chất đều nằm trong kế hoạch quản trị nhân lực của ACB từ nhiều năm nay.


Link bài gốc: ACB lần thứ 4 liên tiếp nhận giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,191
Bài viết
63,419
Thành viên
85,843
Thành viên mới nhất
ledoancao

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN