7 điều giết chết tình yêu, bạn dính mấy?

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
42,800
12
38
Dưới đây là những điều khó chịu nhất về đối phương khi yêu của cả hai giới, chúng mình cùng tham khảo và rút kinh nghiệm nhé ^^.

1. Lười

Lúc mới yêu, nàng chẳng khác nào con công tuyệt đẹp, thích xòe cánh phô trương nhan sắc rực rỡ đầy sức sống. Khi ấy, mình thực sự bị lóa mắt, cũng như lóa hết mọi thói xấu của nàng. Mãi một thời gian sau, mình đến nhà nàng chơi, mới thực sự bị sốc toàn tập vì cách sống bừa bộn, cẩu thả của cô ấy. Hix, con gái gì mà quần áo chất đầy trên móc, tuần mới giặt một lần; bát đũa thì để mốc lên chẳng buồn rửa; nhà không chịu quét; giường thì bao nhiêu thứ linh tinh... Sau vài lần đến chơi như thế, mình đã nghĩ, nhan sắc thì đẹp đấy, mà sao lại để nhà cửa tanh bành đến vậy, cưới về chắc mình làm ô sin cho nàng quá ^^, Hoài Nam, 20 tuổi.

2. Quản lí hết tiền nong chi tiêu

Phần lớn con trai đều tỏ ra khá hào phóng với người mình yêu. Trong khi con gái thì ngược lại, tính toán từng li từng tí một xem tháng này người yêu đã hút mấy bao thuốc, ăn uống hết bao nhiêu tiền, mời bạn bè đi ăn mấy bữa... Thậm chí đến tiền của mình cũng bị cô ấy rút hết để "quản cho dễ". Thực sự, sớm muộn gì mình cũng phải làm cuộc cách mạng vì kinh tế ngày càng bị áp bức quá sức chịu đựng, T.Vũ, 23 tuổi.

Ảnh: Ellechina

3. Xem trộm tin nhắn

Sau khi mượn máy để nghe nhạc, cô ấy đã lén kiểm tra luôn điện thoại của mình. Trời ơi, bao nhiêu tin nhắn cuộc gọi, bao nhiêu bí mật của mình cứ gọi là bị phơi bày hết cả. Cứ mỗi lần như thế là một lần mình có cảm giác không an toàn, như kiểu không gian riêng tư nhất của mình đã bị lật tẩy vậy, rất khó chịu, H. Đăng, 22 tuổi.

4. Không tôn trọng bố mẹ người yêu

Tôn trọng bố mẹ "đối phương" là yêu cầu của hầu hết con trai với bạn gái. Nhưng các bạn gái thường không mấy người làm được điều đó thì phải. Mình đã luôn nghĩ, không tôn trọng bố mẹ chồng, thì làm sao có thể tôn trọng mình đây? H. Phương, 24 tuổi.

5. "Chuyện ấy" quá khủng

"Em muốn, em vẫn muốn mà", đây là câu nói gây hoang mang nhất mà cô ấy "dành" cho mình. Thực tế, trong "chuyện ấy", bạn gái mình hình như có năng lượng vô biên, khiến mình mệt chịu không nổi, H. Định, 23 tuổi.6. Hành nghề giám sát

Trong mắt người yêu mình, thế giới này luôn tràn đầy cám dỗ, bất an, cho nên lúc nào anh ấy cũng khống chế, kiểm soát mình, sợ mình bị lạc lối. Ví dụ, mình tham vào một hoạt động đông người, anh ấy sẽ không ngừng nhắn tin gọi điện hỏi mình đang ở đâu, làm gì, như thế nào. Thậm chí, khi về đến nhà rồi anh ấy cũng không ngừng tra hỏi ngọn nguồn vấn đề là hôm nay em đã làm những gì, gặp gỡ những ai, có bị làm sao không... Quan tâm nhau là điều nên làm, nhưng quan tâm kiểu giám sát nhau như thế này khiến mình thấy rất mệt mỏi, có lẽ chia tay mới khiến mình thấy nhẹ nhõm hơn, Phương Thảo, 19 tuổi.

7. Luôn giả đạt cao trào

"Chuyện ấy" vốn là sự vận động vui vẻ, nhưng không phải cặp đôi nào cũng đạt được điều đó. "Đây có lẽ là điều xa xỉ giữa mình và bạn gái. Lần nào cũng thế, vừa nhập cuộc cô ấy đã tỏ ra hào hứng một cách gượng ép tới mức lên cao trào ngay được. Có lần tức quá mình không biết làm thế nào nên buột miệng nói: 'Này, anh còn chưa vào mà', cô ấy vội bảo: 'Xin lỗi anh'. Kiểu diễn của cô ấy thực sự khiến mình tụt hứng, mệt mỏi và không còn muốn tiếp tục nữa...", Lê Anh, 25 tuổi.
Theo Ione(Sưu tầm và chia sẻ bởi Sinhvienthamdinh.Com)
 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,837
Bài viết
57,060
Thành viên
85,737
Thành viên mới nhất
CongCuMarketing

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN