Xem quy hoạch tài sản trên địa bàn TP.HCM đến năm 2025

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Để tiếp nối Video về định vị tài sản trên Google Maps, admin sẽ hướng dẫn tiếp cho các bạn cách xem quy hoạch khi trên GCN có vị trí tài sản thể hiện bằng toạ độ VN 2000.

Quy hoạch này được xem trên nền bản đồ quy hoạch định hướng sử dụng đất của TP.HCM đến năm 2025, do đó, đầu tiên các bạn cần tải về bản vẽ QH đính kèm dưới bài viết. Yêu cầu phải cài đặt Auto Cad để mở bản vẽ.

Sau khi tải về, các bạn làm theo Video hướng dẫn để tra Quy hoạch nhé.

Thao tác như sau: Sau khi mở bản đồ lên, các bạn nhấn chữ “L” rồi bấm Enter, nó sẽ hiển thị ra khung để bạn nhập toạ độ vào, bạn nhập toạ độ Y trước, sau khi nhập xong thì bấm phím Tab trên bàn phím và tiếp tục nhập toạ độ X. Sau khi nhập xong nhấn Enter nó sẽ chỉ đến vị trí tài sản. Khi rê chuột đến và biết tài sản nằm ở đâu, bạn phóng to bản đồ lên, sau đó nhấn nút ESC. Rồi nhấn vào vị trí nền trên bản vẽ, nó sẽ hiển thị lên khung thông tin, trong đó sẽ cho bạn biết thông tin loại đất theo QH.

[DOWNLOAD][/DOWNLOAD]

http://www.mediafire.com/file/sjdirgvssmsnck2/Ban_do_QHSDĐ_HCM_2025.rar

 
Last edited:

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,169
Bài viết
63,395
Thành viên
85,922
Thành viên mới nhất
quangxd22

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN