WinZip Pro 16.0 Build 9686 Final Incl Keygen-Lz0 - Nén và giải nén mạnh mẽ

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
42,800
12
38

WinZip ® là cách đáng tin cậy nhất để làm việc với các file nén. Không có tiện ích nén khác như dễ sử dụng hoặc cung cấp các phương pháp tiếp cận toàn diện và tăng năng suất đã được thực hiện WinZip là tiêu chuẩn vàng cho các công cụ nén file.


WinZip "là phần mềm phổ biến nhất thế giới nén files với kinh nghiệm trên 20 năm là đầu tàu trong ngành công nghiệp nén file. Không có tiện ích nén files nào khác dễ sử dụng hoặc cung cấp như một tính năng toàn diện và sáng tạo thiết kế để giúp bạn tiết kiệm thời gian, bảo tồn không gian lưu trữ và cải thiện năng suất như vậy.
" WinZip "15,0 giới thiệu chức năng mới làm cho nó dễ dàng hơn để nén tập tin và giải nén tập tin, bí mật thông tin mã hóa , chia sẻ tập tin nhanh chóng và an toàn, sao lưu dữ liệu quan trọng tự động. Với một sức mạnh kiến trúc mới để tăng hiệu suất nén, một giao diện đơn giản, một tiện ích máy tính để bàn đột phá, và khả năng chia sẻ tập tin được tăng cường, phát hành này thể hiện tốt nhất trong " WinZip ".

WinZip Pro mang đến sự tiện lợi cho Windows trong việc sử dụng các tập tin ZIP và các định dạng nén thông dụng khác. Giao diện thuật sĩ tùy chọn đơn giản hóa việc giải nén hơn bao giờ hết. WinZip hỗ trợ các tập tin CAB cùng các định dạng tập tin trên mạng khác như TAR, gzip, UUencode, BinHex, và MIME. ARJ, LZH, cũng như hỗ trợ tập tin ARC thông qua ứng dụng ngoài, WinZip cũng tương thích hầu hết các trình quét virus.

Hỗ trợ các định dạng

* Zip (.zip)
* Zipx (.zipx)
* RAR (.rar)
* 7Z (.7z)
* BZ2 (.bz, .bz2, .tbz, .tbz2)
* LHA/LZH (.lha, .lzh)
* Cabinet (.cab)
* Disc Image (.img, .iso)

* TAR (.tar)
* GZIP (.gz, .taz, .tgz)
* Compress (.tz, .z)
* UUencode (.uu, .uue)
* XXencode (.xxe)
* MIME (.b64, .mim)
* BinHex (.bhx, .hqx)
* Most other compressed files

Một vài tính năng khác của WinZip Pro:


* Nén, giải nén, nén với một cú nhấn chuột và e-mail trực tiếp từ Windows Explorer hay My Computer.
* Tự động cài đặt phần mềm, các giao diện màn hình, cùng các trình bảo vệ màn hình chứa trong các tập tin ZIP
* Nhanh chóng tìm các tập tin ZIP với các thư mục ZIP yêu thích
* Nhanh chóng truy xuất các tập tin ZIP thường dùng và các tính năng WinZip từ biểu tượng ở khay hệ thống
* Tận dụng tối đa các tính năng của Windows XP bao gồm khả năng chuyển đổi người dùng nhanh chóng và các giao diện XP.
* Giải mã hầu hết các định dạng trên mạng phổ biến, bao gồm MIME, UUEncode, XXEncode, TAR, BinHex, và nhiều định dạng khác.
* Chia các tập tin ZIP thành các phần nhỏ hơn để khắc phục giới hạn dung lượng tập tin đính kèm qua e-mai.

Bạn có thể lựa chọn WinZip 14.0 với các tính năng Standard hay Pro, cả hai đều gồm những tăng cường mức độ nén từng làm cho WinZip 14.0 trở thành phần mềm WinZip tự động nhất trước giờ. Tùy chọn “nén tốt nhất” cho phép bạn để chương trình quyết định phương pháp nén tốt nhất cho từng tập tin dựa trên định dạng. Điều này đảm bảo bạn luôn tối ưu được mức độ nén cho từng tập tin khi nén. WinZip 14.0 cũng cho phép bạn nén tốt hơn các tập tin nhạc .wav mà không là giảm chất lượng âm thanh. Ngoài ra WinZip còn là lựa chọn tốt nhất nếu bạn cần mở các tập tin .BZ2 hay .RAR.

Nếu bạn thường xuyên dùng Trình Job Wizard để sao lưu dữ liệu, lưu trữ các tài liệu quan trọng, hay phân phối thông tin đến người khác, bạn sẽ đánh giá cao các tăng cường trong WinZip 14.0 Pro. Giờ đây bạn có thể thiết lập Job Wizard để email tập tin ghi nhật và/hay tập tin kết quả nén tự động sau khi hoàn tất, sử dụng tính năng duyệt để tìm thư mục trên máy chủ FTP, cũng như lựa chọn các tác vụ tùy biến trực tiếp từ Job Wizard và các trình đơn Quick Pick.

* Sử dụng nút duyệt để tìm vị trí FTP
Bạn sẽ phải chỉ định vị trí máy chủ FTP; tuy nhien bạn không còn cần phải biết tên thư mục chính xác. Đơn giản chỉ việc dùng tính năng duyệt mới của chúng tôi torng hộp thoại FTP để định hướng đến thư mục bạn muốn.
* Hỗ trợ Passive (PASV) FTP
Đôi khi FTP là cả một thách thức nếu máy bạn dùng tường lửa, tuy nhiên chế độ PASV sẽ hữu ích. Nói một cách đơn giản, tính năng này sẽ chỉ dẫn máy chủ FTP chờ bạn khởi động liên lạc, thay vì chủ động ping tường lửa (và bị tường lửa từ chối). Khi bạn khởi động liên lạc (thay vì máy chủ) thông qua cổng thích hợp, tường lửa sẽ có khả năng cho phép kết nối FTP cao hơn.
* Lựa chọn tác vụ tùy biến từ trình đơn Quick Pick và Job Wizard
Nếu bạn tạo các tác vụ tùy biến với trình WinZip Job Wizard, bạn có thể lựa chọn giữa chúng nhanh chóng và dễ dàng trong WinZip từ trình đơn Jobs, hay từ ngoài WinZip từ biểu tượng WinZip Quick Pick trên khay hệ thống.

Hỗ trợ định hướng ảnh cơ bản :

* Xem hình thu nhỏ trong WinZip mà không phải chạy ứng dụng ngoài
Nếu bạn có bất kì hình ảnh nào trong tập tin ZIP, bạn có thể duyệt qua các hình thu nhỏ mà không cần giải nén. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn khi làm việc với các ảnh trong tập tin ZIP
* Xem ảnh đúng cỡ với trình xem ảnh mới của WinZip
Nếu bạn muốn quan sát gần hơn, đôi khi hình thu nhỏ sẽ gây khó chịu. Bạn có thể xem ảnh đúng cỡ mà không phải giải nén với trình xem ảnh mới của WinZip.:mf:
Trích dẫn:
..::Click here to dowload::..
(Sưu tầm và chia sẻ bởi Sinhvienthamdinh.Com)
 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,837
Bài viết
57,060
Thành viên
85,737
Thành viên mới nhất
CongCuMarketing

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN