Process Lasso Pro 5.1.0.21 final

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Process Lasso Pro 5.1.0.21 finalWindows, theo mặc định, cho phép các chương trình để tải đầy đủ CPU, dẫn hệ thống treo và, phù hợp, để sự bất tiện của công việc. Công nghệ ProBalance (Process Balance) Chương trình Process Lasso phân phối lại một cách cẩn thận những ưu tiên của chương trình đang chạy, do đó các quá trình mà trước đó tải về tất cả các CPU sẽ không còn ảnh hưởng đến phản ứng của hệ thống.Process Lasso sẽ giúp bạn hoàn toàn kiểm soát cách xử lý phân bổ nguồn lực chương trình. Bạn có thể chọn những gì ưu tiên và quy trình xử lý sẽ chịu trách nhiệm cho họ. Bạn có thể vô hiệu hóa một số chương trình khởi động chạy tất cả các chương trình tự động khởi động lại chương trình, hạn chế số lượng bản sao của một chương trình có thể chạy và nhiều hơn nữa. Chế độ cho các trò chơi sẽ chuyển tất cả tài nguyên máy tính để xử lý các trò chơi.Ngoài ra, chương trình cho phép bạn để giữ cho thống kê về tiến trình đang chạy.
PS: Các bạn thông cảm do mạng Dcom cùi mía mà không thể up được lên mediafire

(Sưu tầm và chia sẻ bởi Sinhvienthamdinh.Com)
 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,131
Bài viết
63,350
Thành viên
85,997
Thành viên mới nhất
chiphiphathaiovinhnghean

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN