Tối ưu hóa với Glary Utilities Pro key bản quyền trọn đời

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Với thiết kế khá đơn giản, chương trình bao gồm các nhóm mục về làm sạch và sửa lỗi hệ thống, tối ưu hóa và cải thiện tốc độ hệ thống, chế độ bảo mật, quản lý tập tin và thư mục, cùng các công cụ hỗ trợ tinh chỉnh hệ thống.


+ Clean Up & Repair: Nhóm mục này bao gồm các công cụ làm sạch và sửa lỗi hệ thống, với công cụ Disk Cleaner giúp bạn quét sạch các tập tin rác có trên máy tính, nhờ đó giúp giảm đáng kể dung lượng ổ đĩa của máy tính bạn. Công cụ Registry Cleaner giúp bạn có thể quét nhanh và dò tìm các lỗi hiện có trong Registry để rồi thực hiện việc vá lỗi thông qua chức năng Repair your registry có trong công cụ này.


Tính năng Shortcut Fixer giúp bạn có thể thực hiện nhanh chóng việc dò tìm và loại bỏ những shortcut không còn hiệu lực, nhờ đó làm cho hệ thống có vẻ “mỹ quan” hơn.


Nếu bạn muốn gỡ bỏ những chương trình có trên hệ thống một cách nhanh chóng thì bạn có thể sử dụng tính năng Batch Uninstall có trong phần mục Uninstall Manager. Chỉ việc chọn tính năng này và check chọn các chương trình đã được cài đặt có trong danh sách rồi nhấn chọn Uninstall checked programs là bạn có thể gỡ bỏ chúng khỏi hệ thống.


+ Optimize & Improve: Với tính năng tối ưu hóa và cải thiện tốc độ hệ thống, nhóm mục này giúp bạn thực hiện việc quản lý các tiến trình khởi động cùng windows, tối ưu hóa bộ nhớ đang sử dụng giúp tận dụng được tốc độ, giảm thiểu phân mãnh bộ nhớ RAM. Bên cạnh đó tính năng quản lý menu ngữ cảnh cùng chống phân mãnh hệ thống registry cũng được bổ sung để giúp người dùng tối ưu hóa hệ thống một cách tốt nhất.


+ Privacy & Security: Vấn đề về bảo mật cũng được chú trọng khá đặc biệt trong chương trình, bạn có thể thực hiện việc xóa hết các dấu vết, lịch sử và cookies có trên các trình duyệt thông qua chức năng Tracks Eraser.


Bên cạnh đó chức năng File Shredder sẽ giúp bạn xóa đi hoàn toàn các tập tin mà bạn cần loại bỏ với cam kết không có bất kỳ chương trình nào có thể phục hồi lại được. Ngược lại với những file xóa theo cách thông thường, nay bạn muốn phục hồi lại chúng thì bạn có thể thử dùng tính năng File Undelete. Ngoài ra, chế độ mã hóa và giải mã tập tin, thư mục cũng được cung cấp trong nhóm mục này thông qua tính năng File Encrypter and Decrypter.


+ Files & Folders: Ở nhóm mục về tập tin và thư mục này, bạn có thể thực hiện một số tính năng khá gần gũi như việc dò tìm các tập tin trùng lắp (Duplicate Files Finder), phân tích hiện trạng đĩa, xóa các thư mục rỗng (Empty Folders Finder), cắt và nối file thông qua tính năng File Splitter and Joiner.


+ System Tools: Nhóm mục này bao gồm các tính năng giúp tinh chỉnh và quản lý hệ thống chung, bạn có thể thực hiện việc khóa, tắt và xem xét các tiến trình hiện đang thực thi trong hệ thống thông qua tính năng Process Manager.


Riêng mục Windows Standard Tools tổng hợp và gọi lại các công cụ cơ bản nhất mà hệ điều hành cung cấp cho người dùng như: CheckDisk, System Restore,….


+ 1-Click Maintenance: Chức năng này giúp người dùng thực hiện các tính năng cơ bản được nêu ở trên một cách nhanh chóng chỉ bằng một cú click chuột tại nút Scan for Issues.


* Đăng ký bản quyền
Để đăng ký bản quyền chương trình thật đơn giản, đầu tiên bạn tải chương trình về tại địa chỉ này, sau khi cài đặt xong chương trình, ở giao diện khởi động bạn sẽ nhận được form thông báo hạn dùng thử phần mềm là 30 ngày, cũng trong form này, bạn sẽ nhận thấy nút Enter Code, bạn nhấn vào đó và nhập vào hai thông tin sau:


+ Your name: Bạn nhập vào tên bất kỳ, ở đây là XHTT
+ Registration Code: 1788-61679-5834282
Sau đó nhấn OK để hoàn tất. Và bạn kiểm tra bản quyền ở mục Status của chương trình:

Hiện chưa có bất kỳ thông tin nào về hạn kích hoạt key trên, nhanh chân kích hoạt trước khi hết hạn nhé các bạn.
(Theo HueTimes; xahoithongtin)

(Sưu tầm và chia sẻ bởi Sinhvienthamdinh.Com)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,192
Bài viết
63,420
Thành viên
85,847
Thành viên mới nhất
hainamle

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN