KT-XH Western Bank ra mắt sản phẩm 'Tiền gửi sinh lời như ý'

lovesuju2711

New member
14 Tháng mười một 2010
375
0
0
31Ngân hàng TMCP Phương Tây (Western Bank) triển khai sản phẩm "Tiền gửi sinh lời như ý" dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu giao dịch trên tài khoản thanh toán nhưng vẫn muốn nhận được lãi suất cao.

Đây là sản phẩm tiền gửi thanh toán không kỳ hạn VND, áp dụng mức lãi suất bậc thang tuỳ theo số dư tài khoản cuối ngày của khách hàng. Số dư cuối ngày càng lớn, lãi suất nhận được càng cao và được tự động ghi có trực tiếp vào tài khoản "Tiền gửi sinh lời như ý" của khách hàng vào ngày 25 hàng tháng.
Bên cạnh đó, sản phẩm này có thể giao dịch linh hoạt tương tự tài khoản thanh toán thông thường, với nhiều tiện ích vượt trội như: kiểm tra số dư tài khoản qua Internet Banking và SMS Banking, đáp ứng kịp thời nhu cầu gửi tiền, rút tiền, thanh toán của khách hàng, nhưng vẫn được hưởng lãi suất với các thủ tục đơn giản, thời gian xử lý giao dịch nhanh chóng.
Biểu lãi suất "Tiền gửi sinh lời như ý" dành cho cá nhân và tổ chức, áp dụng từ ngày 11/8tại Western Bank:
Mức tính lãi Số dư tài khoản cuốingày Lãi suất áp dụng (%/năm) 1 Dưới 5 triệu đồng 2,4 2 5-10 triệu đồng 5 3 10-50 triệu đồng 6 4 50-500 triệu đồng 7 5 500 triệu đồng trở lên 9 Để biết thêm chi tiết, khách hàng liên hệ bất kỳ điểm giao dịch của Western Bank trên toàn quốc hoặc truy cập website http://www.westernbank.vn; gọi đến tổng đài 1900 5555 92; email về địa chỉ welcome@westernbank.vn.
(Nguồn: Western Bank)​
 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,837
Bài viết
57,060
Thành viên
85,737
Thành viên mới nhất
CongCuMarketing

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN