Mọi chàng trai khi yêu đều…ngố?

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Một chàng trai có thể “ngố tàu” trong mắt bạn nhưng lại là Mr.Right trong mắt một cô gái nào đó.
Rất nhiều cô gái thắc mắc: “Khi mới gặp cậu ấy, cậu ấy hấp dẫn biết bao. Nhưng khi dành tình cảm cho tớ xong, tớ lại thấy cậu ấy…ngố ngố, và hơi nhàm chán. Vì sao thế?”

Hắn luôn quan tâm đến suy nghĩ của bạn

Chính vì quan tâm đến bạn nhiều nên hắn luôn trăn trở: “Làm vậy nàng có vui không?”, “Nàng có thích điều đó không?”, “Đi chơi với mình nàng có thoải mái không nhỉ?”… Chính vì suy nghĩ cho nàng quá nhiều mà hắn quên mất hắn cần phải làm gì để tạo sự thu hút, hắn quên mất phải bắt đầu từ đâu, làm thế nào. Nhiều chàng trai đã chuẩn bị rất kĩ càng trước buổi hẹn hò đầu tiên và thuộc nằm lòng những điều cần phải nói trong buổi trò chuyện. Thế nhưng khi gặp nàng, bao nhiêu ý tứ trong đầu quên sạch. Là do cảm xúc chi phối lí trí, khiến hắn thường ngố một chút.

Vậy nên, khi bạn cảm thấy một chàng trai đang rất bình thường bỗng nhiên…hơi ngố khi nói chuyện với bạn, thì hãy hiểu rằng, có thể hắn thích bạn rồi.


Khi bạn được yêu, bạn quên mất ưu điểm của chàng

Các cô gái thường rất mâu thuẫn. Khi chàng và cô ấy “chưa là gì của nhau”, cô ấy thích khám phá tất tần tật mọi thứ xung quanh chàng, từ việc chàng có tính cách ra sao, sở thích thế nào, người yêu cũ là ai…, cho đến những kỉ niệm thưở nhỏ. Nhưng khi chàng thích nàng, nàng lại không muốn tìm hiểu nữa. Bởi đơn giản, nàng đã đạt được mục tiêu duy nhất: tạo sự thu hút để mong chàng thích mình. Và khi mục tiêu đã hoàn thành thì nàng lại không biết làm gì kế tiếp.

Bạn không yêu nên bạn khó chịu

Thực tế, khi bạn cảm thấy hắn ngố và bạn bắt đầu mệt mỏi vì điều đó, thì có lẽ tình cảm của bạn dành cho hắn cũng chỉ ở mức hứng thú ban đầu. Bạn chưa sẵn sàng cho một tình yêu. Nếu bạn yêu hắn thì cho dù hắn ngố đến đâu, bạn cũng cảm động và trân trọng điều đó.

Khi không yêu, sức hút của hắn được phục hồi

Một chàng trai có thể “ngố tàu” trong mắt bạn nhưng lại là Mr.Right trong mắt một cô gái nào đó. Bởi vì chỉ khi cư xử với bạn hắn mới lúng túng không biết làm gì, trong khi với các cô gái mà hắn không yêu, hắn có thể thoải mái bộc lộ, thoải mái thể hiện và vì thế tính cách của hắn được thể hiện tự nhiên và rõ nét hơn.

Nếu “bỏ lỡ”, con gái sẽ tiếc nuối

Thực tế thì nhiều cô nàng không biết cách duy trì một mối quan hệ lấp lửng với một tên con trai đang “ngố” trước cô ấy. Thay vì giúp hắn “tỉnh ngộ” ra, nàng lại thường lơ đi hoặc bỏ chạy. Hắn càng thấy thế, càng lo lắng và lại càng luống cuống hơn. Khi bạn không cho hắn cơ hội, sẽ đến lúc hắn bỏ cuộc.

Đừng vì những hành động ngốc nghếch của hắn mà bạn cảm thấy khó chịu và chỉ muốn bỏ đi. Hãy cân nhắc suy nghĩ, hãy cùng hắn vượt qua giai đoạn “ngốc nghếch” này để cả hai có một tình bạn đẹp. Khi đó, biết đâu bạn lại thích hắn vì khám phá ra được những điều thú vị nơi hắn.
TheoMực Tím


(Sưu tầm và chia sẻ bởi Sinhvienthamdinh.Com)
 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,154
Bài viết
63,374
Thành viên
86,175
Thành viên mới nhất
phongkhamphathaitaivinh

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN