Viết gửi anh chàng đến từ tương lai

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Còn đang là một cô nàng độc thân, khi anh chưa xuất hiện, em biết cần phải cảm ơn những người thân yêu quý, bạn bè của em, vì họ luôn bên em khi khó khăn.

Em vừa nhìn ra ngoài cửa sổ, có nắng ấm anh ạ! Trời thật đẹp đúng không? Chiều nay em quyết định rủ bạn đi xem phim ma, điều mà chưa bao giờ em dám thực hiện. Em biết, em cần phải thử một điều gì đó mới lạ trước khi năm nay thật sự kết thúc.
Sắp đến tết rồi, không biết cô nàng mùa xuân bao giờ chịu thức giấc anh nhỉ? Bên ngoài tiếng chim hót nghe sao rộn ràng quá, không khí Tết khiến em thấy mọi thứ dường như đang đẹp lên từng ngày. Những điều phiền muộn của tháng 1 đã qua rồi, và em đang chờ đón bất ngờ từ tháng 2 đấy.Em biết, em phải thực sự kiên nhẫn, vì em là một cô nàng độc thân, vẫn đang cố gắng tìm kiếm, cũng như chờ đợi anh-chàng trai đến từ tương lai !
Em biết em thực sự đã rất mạnh mẽ. Vì chưa có khó khăn nào đánh gục được em. Khi mọi điều tưởng chừng như có thể khiến em thấy kiệt sức, muốn bỏ cuộc qua đi, em phát hiện rằng, thực ra cuộc sống sẽ không bao giờ lấy đi tất cả của mình. Nó chỉ giúp ta nhận ra, hãy trân trọng giây phút hạnh phúc và vui vẻ đó, để rồi vào một lúc nào đó, khi những chuyện không như ý xảy ra, ta vẫn có thể mỉm cười và tiếp tục bước đi.

Và lúc này, khi vẫn đang là một cô nàng độc thân, khi anh chưa xuất hiện, em biết, em cần phải cảm ơn những người thân yêu quý của em, bạn bè em, vì đã luôn bên em khi khó khăn.
Và anh à! Cảm ơn anh đã giúp em rèn luyện tính kiên nhẫn để chờ đợi, để tập tin tưởng.
Và vì em là cô nàng độc thân vui vẻ…
Theo Mực Tím


(Sưu tầm và chia sẻ bởi Sinhvienthamdinh.Com)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,198
Bài viết
63,426
Thành viên
85,852
Thành viên mới nhất
trang477467

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN