‘Management Trainee Sharing’ – Chia sẻ kinh nghiệm Quản trị viên tập sự

lovesuju2711

New member
14 Tháng mười một 2010
375
0
0
32Một chương trình hứa hẹn sẽ rất bổ ích dành cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4 hay sinh viên vừa tốt nghiệp.Khi khoảng cách giữa giảng đường đại học và việc làm đang ngày càng ngắn dần, các bạn sinh viên bắt đầu tìm kiếm cho mình một cơ hội để thể hiện bản thân sau những năm miệt mài học tập và rèn luyện. Mỗi người đều ấp ủ một ước mơ riêng, một con đường riêng để đi đến thành công mà kinh nghiệm quý báu từ các “tiền bối” truyền đạt lại cho “hậu bối” luôn là hành trang không thể thiếu.
Hiểu được điều đó và mong muốn phần nào giúp sinh viên định hình cho tương lai của mình, BUSINESSLINK quyết định tổ chức chương trình Management Trainee Sharing (Chia sẻ kinh nghiệm về vị trí Quản trị viên tập sự) với các anh chị Quản trị viên tập sự đến từ nhiều công ty lớn như Pepsico, Nestlé, Friesland Campina,…
Đến với chương trình bạn sẽ được:

  • Chia sẻ trực tiếp kinh nghiệm dự thi, cách thức tuyển dụng và môi trường làm việc của các Quản trị viên tập sự.
  • Có cơ hội giao lưu trực tiếp với từng công ty bạn yêu thích, tiếp cận những thông tin hữu ích về chương trình Quản trị viên tập sự của các công ty.
  • Định hướng và có sự chuẩn bị chu đáo cho tương lai nếu bạn muốn thử sức trong lĩnh vực này.
  • Có cơ hội tham gia phỏng vấn thử, lắng nghe nhận xét, đánh giá chung từ các anh chị khách mời và nhận được phần quà của chương trình.
Số lượng: 150 bạn, ưu tiên sinh viên năm 3, năm 4 và các sinh viên mới tốt nghiệp năm 2011.
Thời gian: từ 14h -17hthứ 7 ngày 29.10.2011
Địa điểm: trung tâm Itaxa, 19 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp. HCM
Các bạn đăng ký tham dự điền vào mẫu ở ĐÂY.
Mọi chi tiết thắc mắc sinh viên có thể liên hệ:
Email: businesslink.linkbusiness@gmail.com
Hoặc 0984165292 (Ms. Anh Thư)
Theo FTUNews
 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,131
Bài viết
63,350
Thành viên
85,998
Thành viên mới nhất
sonnguyen

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN