Du học Singapore với Tập đoàn Kaplan

lovesuju2711

New member
14 Tháng mười một 2010
375
0
0
32
Hằng năm, 1 triệu sinh viên khắp nơi trên thế giới đang theo học với Kaplan. Tại Singapore, Kaplan có 20.000 sinh viên với hơn 3.500 sinh viên quốc tế.

8 lý do bạn nên chọn Kaplan

- Kaplan là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới. Được hình thành từ năm 1938, Kaplan trực thuộc tập đoàn Washing Post của Mỹ. Ngày nay, nơi đây có hơn 34.000 nhân viên, 500 cơ sở đào tạo trên 30 quốc gia (Anh, Úc, Mỹ, Singapore và nhiều quốc gia khác).
- Kaplan có học xá và trang thiết bị hiện đại: Kaplan tại Singapore có 2 khu học xá ở Orchard và Dhoby Ghaut với tổng diện tích hơn 110.000 square feet, 70 phòng học hiện đại, 2 thư viện, 2 phòng thực hành IT và phòng thư giản cho sinh viên.
- Học tại Kaplan Singapore, bạn sẽ nhận bằng chính quy của các trường Đại học tại Anh, Úc, Mỹ. Học phí và chi phí học tập rẻ hơn các quốc gia nói tiếng anh khác. Dễ dàng chuyển tiếp sang Mỹ, Anh, Úc,… sau 1 năm học.
- Thời gian học ngắn: học sinh học xong lớp 10 có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong vòng 27 – 29 tháng. Học sinh học xong lớp 12 thể hoàn thành chương trình cử nhân trong vòng 24-26 tháng. Khóa học thạc sĩ chuyên ngành về Tài chính, Quản trị đào tạo chỉ trong 1 năm, MBA hoàn thành trong 16 tháng.
- Kaplan có nhiều học bổng đào tạo nhân tài: Mỗi năm, Kaplan cấp 18 suất học bổng từ 5.000 - 10.000 SGD cho sinh viên cao đẳng và cử nhân có kết quả học tập tốt.
- Kaplan có hỗ trợ học phí 51.000.000 đồng cho chương trinh MBA cho mỗi học sinh.
- Kaplan đạt được nhiều giải thưởng về Chất lượng Giáo dục tại Singapore như:
Giải thưởng vàng dành hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011).
Được trao giải thưởng Chất lượng Giáo dục Singapore. Xếp thứ 2 trong số “các trường Đại học được yêu thích và tốt nhất tại Singapore” (theo báo cáo của Jobscentral Learning).
EDUTRUST 4 năm (chứng chỉ chất lượng đánh giá của Bộ Giáo dục Singapore). EPEC Social Visa Singapore dài hạn cho sinh viên tốt nghiệp ở lại tìm kiếm việc làm tại Singapore.
Chất lượng đào tạo

Đối với bậc Cử nhân và Thạc sỹ, hơn 20% sinh viên quốc tế làm việc tại Singapore sau khi tốt nghiệp trong các lĩnh vực dịch vụ, du lịch và khách sạn, quản tri kinh doanh, marketing và tài chính.
Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu học sinh. Với con số hơn 50% học sinh Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan chứng tỏ là sư chọn lựa của các bạn học sinh, sinh viên.
Kaplan Singapore hiện nay có khoảng 144 giáo viên tại Singapore và hơn 70 giáo viên từ các trường Đại học đối tác bay sang Singapore giảng dạy.
Chương trình đào tạo

1. Tiếng Anh (dành cho học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh)
2. - Dự bị Đại học (Dành cho học sinh học hết lớp 9, 10, 11)
3. Cao Đẳng, Đại Học: các chuyên ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Tài chính kế toán, Tài chính, Marketing, Logistics (Quản lý hậu cần), Hệ thống thông tin thương mại & Khoa học máy tính, Quản trị du lịch & Khách sạn, Truyền thông đa phương tiện & Quan hệ cộng đồng (Public Relations), Tâm lý…
4. Thạc Sỹ: Quản lý, Tài chính, Quản trị kinh doanh (MBA)
Ưu đãi dành cho học sinh nộp hồ sơ tại văn phòng đại diện INEC:
Tặng vé máy bay khi học sinh có Visa đi du học
Miễn 100% phí dịch thuật, dịch vụ
Miễn 100% phí kiểm tra tiếng anh
Miễn 100% phí chuyển hồ sơ
Tặng USB cho hs trả lời xuất sắc trong hội thảo.
Thông tin hội thảo:
Thời gian: 16h, ngày 13/8/2011
Địa điểm: Phòng hội thảo INEC, 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM.
Thông tin liên hệ:

Công ty Tư vấn Giáo dục Mạng lưới Quốc tế - INEC
Địa chỉ: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 39381080 – 39381081 Tư vấn trực tiếp: 0902 490 488
Email: inec@vnn.vn hoặc hanh@inec.vn
www.inec.vn hoặc www.hocbongduhoctoancau.com
Sơ đồ đến Công ty Du học INEC

PV

Theo Bưu Điện Việt Nam
 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,139
Bài viết
63,359
Thành viên
86,134
Thành viên mới nhất
phukhoa1

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN