Hội thảo " Gìn Giữ và Phát Triển Generation Y để Đạt Kết Quả Đột Phá "

benhi2311

New member
10 Tháng tám 2011
157
0
0
33
“Họ trẻ, họ thông minh và họ nóng tính. Họ có thể mang dép lê đến văn phòng và nghe nhạc từ iPods tại bàn làm việc. Họ muốn làm việc, nhưng lại không muốn công việc trở thành cuộc sống của chính họ.”

Đó là cách thời báo USA Today miêu tả Thế Hệ Thiên Niên Kỷ hay còn gọi là Thế Hệ Y (Generation Y). Nhưng liệu điều đó có chính xác không? Liệu bạn, với vai trò là những người đi trước và những người quản lý của họ, hiểu họ là ai, biết làm cách nào để tích hợp họ vào hệ thống của cả tổ chức một cách suôn sẻ và và phát huy tối đa những thế mạnh của họ?

Hãy tìm câu trả lời tại buổi hội thảo được tài trợ của Dale Carnegie: Retaining and Developing Generation Y for Breakthrough Results (Gìn Giữ và Phát Triển Generation Y để Đạt Kết Quả Đột Phá), sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng 3 năm 2012 tại khách sạn Sheraton.

Diễn giả đặc biệt: Bà Triana Newton, Phó Chủ Tịch Phụ Trách Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương của tổ chức Dale Carnegie & Associate, 1 trong 20 đơn vị huấn luyện năng lực lãnh đạo hàng đầu thế giới năm 2012, do tạp chí Training Industry bình chọn.

Thời gian : Từ 14.30 đến 17.00 ngày 23.3.2012
Địa điểm : Lầu 3, Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP HCM


Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập vào trang web [url]http://vn.dalecarnegie.com/events/seminar-geny/[/URL]
 
Last edited:

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,206
Bài viết
63,434
Thành viên
85,856
Thành viên mới nhất
hailongvan

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN