Không bao giờ là quá trễ!!!

saveyourtime1990

Administrator
Staff member
25 Tháng mười 2010
10,249
0
36
32
KHÔNG BAO GIỜ QUÁ TRỄ - BẠN CÓ ĐỦ THÌ GIAN LÀM VIỆC ĐÓ!!!​


Chúng ta sống trong một thời đại đầy biến chuyển, trong dòng soáy của cuộc đời đôi khi chúng ta cảm thầy đuối sức trước quá nhiều áp lực, quá nhiều âu lo, toan tính.Nhìn những người bạn thành đạt ta tự thấy mình là kém cỏi, không may mắn và luôn ước ao được như họ.Chúng ta luôn tưởng tượng ra nhiều điều tốt đẹp nhưng không biết lúc nào và phải ra sao để làm được điều đó.

Dù có ước mơ điều gì đi nữa chúng ta cũng cần phải có thời gian và phải chuẩn bị những điều kiện để biến đổi cơ hội thành hiện thực. Hãy tin rằng, trong bất kì hoàn cảnh nào chúng ta vẫn luôn có đủ thời gian và sẽ có cơ hội thực hiện ước muốn.

Nếu không chúng ta sẽ sống mãi trong ảo vọng và không bao giờ đi đến đích đến nếu ta cứ muốn đi đến con đường đó bằng lối đi tắt hay được sự giúp đỡ của phép màu nào đó.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,505
Bài viết
56,727
Thành viên
85,729
Thành viên mới nhất
sanxuatke2

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN