Những bài luận xuất sắc từ 'Nhà lãnh đạo trẻ 2010'

lovesuju2711

New member
14 Tháng mười một 2010
375
0
0
31Để trải nghiệm thú vị 2 tuần ở xứ sở chuột túi, gặp gỡ các nhiều nhà lãnh đạo nổi tiếng, giao lưu văn hóa với học sinh từ khắp nơi trên thế giới... các em học sinh Việt Nam năm 2010 đã có những bài luận bằng tiếng Anh khá xuất sắc.
>> Bí quyết viết bài luận tiếng Anh hiệu quả
>> Cảm xúc khóa học 2011 của những 'Nhà lãnh đạo trẻ' VN
>> 8 HS Việt Nam sẽ tham gia khóa học Nhà lãnh đạo trẻ 2011
Sau đây là những bài luận xuất sắc nhất của năm 2010 với chủ đề:
"If you could have a conversation with any famous person, who would you choose? What would you discuss and why?":
Năm 2011, với chủ đề, “Theo bạn những vấn đề nào sẽ được coi là cơ bản để xây dựng các thành phố thành những nơi sống lý tưởng trong tương lai?", các em học sinh tiếp tục gửi những bài luận Tiếng Anh xuất sắc tham dự cuộc thi tìm Nhà lãnh đạo trẻ do IDP Education, Trinity College và the University of Melbourne phối hợp tổ chức để dành học bổng là những khóa học thú vị ở Australia.
Hạn nộp hồ sơ: 5h ngày 5/9. Tải mẫu hồ sơ tại đây
zing.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,505
Bài viết
56,727
Thành viên
85,729
Thành viên mới nhất
sanxuatke2

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN