Hướng dẫn định vị tài sản trên Google Maps bằng hệ toạ độ VN-2000

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Chào các bạn,

Hôm nay admin sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm HHmaps 2013 để tìm ra vị trí tài sản dựa trên GCN có toạ độ VN-2000.

Trên thực tế, một số khách hàng lúc đi khảo sát sẽ không chỉ chính xác tài sản, hoặc tài sản nằm ở những khu đất trống, chưa có địa chỉ, số nhà để xác định chính xác vị trí. Đồng thời để kiểm chứng lại các mô tả về tài sản. Nay admin sẽ hướng dẫn cách bạn sử dụng toạ độ vị trí sẵn có trong GCN để xem nó nằm ở đâu trên Google maps.

Bạn xem hướng dẫn chi tiết tại Video bên dưới nhé. Nếu có gì chưa hiểu cần hướng dẫn thêm thì đừng ngại ngần Comment nhé!
 
Last edited:

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,169
Bài viết
63,395
Thành viên
85,922
Thành viên mới nhất
quangxd22

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN