Bé sơ sinh "khổng lồ" nặng gần 7,3kg chào đời tại Mỹ

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
40,761
11
38
JaMichael, cậu bé vừa được chào đời ngày hôm qua, với cân nặng lên đến 7,28kg, đã trở thành cậu bé sơ sinh có kích thước lớn nhất tại bang Texas (Mỹ).
Cha của bé, Michael Brown khá sốc với kích cỡ khi bé chào đời: “Bác sĩ nói với chúng tôi, bé sẽ nặng khoảng 5,5kg, tuy nhiên, khi bé chào đời, đó lại là một chuyện khác”.


Trong khi đó, mẹ của bé, Janet Johnson, đã lường trước kích cỡ của bé sẽ rất lớn, nhưng cũng không thể ngờ bé lớn đến mức này, hơn cả mức mà bác sĩ đã dự đoán.Cậu bé vừa chào đời nhưng có kích thước tương đương 1 bé 6 tháng tuổi.


Cậu bé với tên gọi JaMichael Brown, cao đến 0,6 mét, với kích cỡ vòng đầu3 8 cm và vòng ngực 43 cm. Kích cỡ này tương đương với một đứa trẻ 6 tháng tuổi.


“Chúng tôi thực sự kinh ngạc” - cô Johnson cho biết - “Tôi không thể tin rằng bé lớn đến mức đó. Rất nhiều quần áo trẻ sơ sinh chúng tôi đã mua cho bé, giờ đây đã phải gửi trả lại. Tất cả chúng đều quá nhỏ”.Vừa chào đời nhưng đầu đã đầy tóc và không có một chiếc tã nào mặc vừa cho bé


Không chỉ thế, bé JaMichael ra đời với đầu đầy tóc, và thậm chí bệnh viện không có chiếc tã nào đủ kích cỡ dành cho bé.

Anh Brown hy vọng trong tương lai, con trai của mình sẽ trở thành một cầu thủ bóng đá.


JaMichael là đứa con thứ 4 của cặp đôi này, nhưng lại là bé trai đầu tiên. 3 người chị gái của cậu bé đã 18, 16 và 10 tuổi.Janet Johnson sinh bằng phương pháp mổ đẻ.


“Vậy là đủ, không còn phải sinh thêm nữa” - cô Johnson cho biết.


Johnson đã bị bệnh tiểu đường thai kỳ trong thời kỳ mang thai, và kết quả, JaMichael hiện đang phải chăm sóc đặc biệt để điều chỉnh lượng đường trong máu của bé.


“Tôi rất hạnh phúc” - cô Johnson cho biết - “Chúng tôi sẽ ở đây thêm một vài ngày nữa, rồi tôi sẽ mang bé JaMichael về nhà và dành tình yêu cho bé”.Cha mẹ bé rất bất ngờ những cũng tự hào về đứa con “khổng lồ” của mình.


Nhiều bệnh viện tại thành phố Long View (bang Texas, Mỹ) đã ghi nhận những trẻ sơ sinh với cân nặng trên 6kg, nhưng với cân nặng 7,28kg như cậu bé JaMichael thì đây là cậu bé sơ sinh nặng nhất bang Texas cho đến thời điểm này.


Video về cậu bé “khổng lồ” JaMichael:

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,763
Bài viết
54,977
Thành viên
85,713
Thành viên mới nhất
phamnguyet1234

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN