[Thủ thuật] Sổ tay phím tắt toàn tập trong Windows

saveyourtime1990

Administrator
Staff member
25 Tháng mười 2010
10,249
0
36
32
<div>Nhằm mục đích giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc với máy tính, tài liệu này tổng hợp những phím tắt cần thiết và hiệu quả nhất trong các phần mềm ứng dụng trong Windows.
Tài liệu được cung cấp miễn phí với tinh thần không vụ lợi. Mong nhận sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng tài liệu ngày một hoàn thiện hơn phục vụ cộng đồng.Nhằm mục đích giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc với máy tính, tài liệu này tổng hợp những phím tắt cần thiết và hiệu quả nhất trong các phần mềm ứng dụng trong Windows.
Tài liệu được cung cấp miễn phí với tinh thần không vụ lợi. Mong nhận sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng tài liệu ngày một hoàn thiện hơn phục vụ cộng đồng.

* MS Windows

- Phím Tắt chung:

<div style="text-align: center;"><div class="cms_table">Phím Chức năng - Ctrl + C sao chép - Ctrl + X cắt - Ctrl + V dán - Ctrl + Z hoàn lại tác vụ vừa thực hiện. - Delete xóa - Shift + Delete xóa vĩnh viễn một đối tượng, không phục hồi được bằng cách vào thùng rác. - Ctrl + kéo thả sao chép đối tượng đang chọn - Ctrl + Shift + kéo thả tạo lối tắt cho đối tượng đang chọn - F2 đổi tên đối tượng đang chọn - Ctrl + > di chuyển con trỏ đến một điểm chèn về phía sau 1 từ - Ctrl + , chọn một ký tự phía sau Shift + chọn một từ phía sau Ctrl + Shift + Dịch chuyển các đối tượng qua bên phải Ctrl + Tăng độ rộng Shift + </b></span> chọn một ký tự phía sau Shift + chọn một từ phía sau <span style="font-family: Verdana"><font size="2"><font color="#808080"><b>Ctrl + Shift +
 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,837
Bài viết
57,060
Thành viên
85,737
Thành viên mới nhất
CongCuMarketing

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN