[Hỏi đáp] Thí sinh Miss Teen có chiều cao như siêu mẫu.......

lmt_gaixinh

New member
17 Tháng tám 2011
5
0
0
34
16 tuổi, cao 1m75, nặng 56 kg - Hoàng Mỹ Linh, học sinh trường THPT Phan Huy Chú, Đống Đa, Hà Nội gây chú ý trong các thí sinh Miss Teen 2011 không chỉ nhờ chiều cao ấn tượng mà còn bởi những hình ảnh rẩt dễ thương.

Cô gái mang SBD 33 tự bạch, “thích đọc sách, học ngoại ngữ, đi du lịch, khám phá những vùng đất mới, những con người mới, thích lang thang quán xá cùng bạn bè, nghịch ngợm IT, game nông trại và thích mang nụ cười đến cho mọi người”.
Trong hồ sơ đăng ký Miss Teen, Linh cho biết, sở trường của mình là dancesport – hiphop, hát và vẽ. Đây có thể là một lợi thế của cô nữ sinh Hà Nội khi cuộc thi Miss Teen năm nay hướng tới tìm kiếm những thí sinh có tiềm năng trong ngành biểu diễn - giải trí.
Linh chia sẻ, cô thích 2 câu nói: “Có thể hôm qua chỉ là giấc mơ và ngày mai chỉ là một viễn cảnh, nhưng hôm nay hãy sống hết mình” và “Đường đến thành công chưa bao giờ thành lối” mà cô đọc trong một cuốn sách "Chicken soup for soul".
Gia đình luôn định hướng cho cô phải đặt việc học tập là vấn đề quan trọng nhất. Ba mẹ muốn Linh trở thành 1 nữ doanh nhân, còn cô thì ước mơ sau này sẽ làm tiếp viên hàng không.
Linh bảo cô đăng ký tham gia cuộc thi với sự ủng hộ của bạn bè và người thân, trên tinh thần giao lưu là chính. Tuy nhiên, cô cũng đã lên kế hoạch, sau cuộc thi sẽ dành dụm tiền từ cuộc thi để làm từ thiện. “1 lần đến làng trẻ em SOS, thấy còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, bản thân Linh cũng rất thích những nghề nghiệp đem lại nhiều phúc lợi xã hội nữa”.


<table align="center" border="0" cellpadding="0" cellspacing="10" width="40%"><tbody><tr><td bgcolor="white" valign="top">
</td></tr><tr><td bgcolor="white" valign="top">
</td></tr><tr><td bgcolor="white" valign="top">
</td></tr><tr><td bgcolor="white" valign="top">
</td></tr><tr><td bgcolor="white" valign="top">

Theo : Vnmedia
</td></tr></tbody></table>
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,783
Bài viết
54,997
Thành viên
85,714
Thành viên mới nhất
hoangdunggreen1

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN