KH-CN Sony giới thiệu WhiteMagic - Panel 3" với hai chế độ tiêu thụ điện

saveyourtime1990

Administrator
Staff member
25 Tháng mười 2010
10,248
0
36
33


Sony vừa qua đã giới thiệu panel màn hình thế hệ kế tiếp với kích cỡ 3" của mình mang tên WhiteMagic. Đây là màn hình TFT LCD với độ phân giải VGA dành cho smartphone và máy ảnh hoặc máy quay. Điểm đặc biệt của màn hình 3" mới của Sony đó là hai chế độ tiêu thụ điện, chế độ tiêu thụ điện thấp và chế độ ngoài trời. Hai chế độ cung cấp hai độ sáng khác nhau, nhờ đó lượng điện năng tiêu thụ cũng thay đổi theo từng chế độ.

Khi chuyển sang chế độ tiết kiệm điện năng, WhiteMagic sẽ giảm công suất tiêu thụ điện xuống tới 50%, chỉ còn 125mW, độ sáng của màn hình khi ở chế độ này được Sony khẳng định có thể so sánh được với những màn hình LCD thông thường. Ngược lại, chế độ ngoài trời sẽ giúp tăng độ sáng cho màn hình, từ 470 cd/m2 lên mức 1000 cd/m2 và công suất tiêu thụ điện ở mức 300mW. Sony đưa ra phép so sánh: Màn hình 3"5 trên iPhone 4 có độ sáng tối đa chỉ là 500 cd/m2 (một nửa so với WhiteMagic).

Sony cho biết màn hình mới của họ có thể đạt độ sáng tối đa trong khi có công suất tiêu thụ điện ấn tượng là nhờ bổ sung thêm điểm ảnh trắng (white pixel) vào dải màu RGB thông thường và phát triển một thuật toán giúp sửa lỗi méo hình. Những lô hàng mẫu của WhiteMagic sẽ bắt đầu được Sony chuyển tới khách hàng từ tháng 10 với giá 65USD mỗi chiếc.

Nguồn: TechCrunch
 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,133
Bài viết
63,352
Thành viên
86,001
Thành viên mới nhất
thuhuong1991@

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN