Sao 'Scooby-Doo' khoe trailer phim rùng rợn

lovesuju2711

New member
14 Tháng mười một 2010
375
0
0
32Chưa khởi chiếu nhưng những tình tiết ly kỳ của series truyền hình "Ringer" đã hút hồn khán giả gần xa thông qua những trailer hấp dẫn.
Hiện tại, Sarah Michelle chỉ tập trung chăm lo cho các vai diễn truyền hình chứ không chú tâm tới sự nghiệp điện ảnh. Mới đây, cô tiết lộ, rất có thể ông xã và cùng là đồng nghiệp Freddie Prinze Jr. cũng tham gia Ringer với một vai diễn nho nhỏ.
“Tôi không nghĩ cả hai vợ chồng cùng lao vào công việc là ý tưởng hay," Sarah Michelle chia sẻ. "Chúng tôi đã thỏa thuận với nhau rằng một trong hai sẽ phải túc trực ở nhà để chăm nom cho cô nhóc Charlotte trong khi người còn lại đi làm. Tôi nghĩ anh ấy chỉ tham gia với tư cách khách mời là tốt nhất. Chúng tôi vẫn được vui vẻ mà Charlotte không thiếu cha mẹ ở bên".
Ringer kể về hai chị em sinh đôi Bridget và Siobhan (đều do Sarah Michelle Gellar đảm nhận). Càng lớn, tình cảm của hai chị em càng phai nhạt. Cho tới khi Bridget tận mắt chứng kiến một vụ giết người. Để trốn tránh sự truy đuổi của tên sát nhân, cô tới nhà Siobhan lánh nạn. Nhưng rồi cô em gái cũng đột ngột biến mất không một lời giải thích và Bridget dần dần phát hiện cuộc sống của Siobhan không hoàn hảo như những gì người ngoài vẫn tưởng.
Ringer - với sự góp mặt của Sarah Michelle Gellar, Nestor Carbonell, Mike Colter, Kris Polaha và Tara Summers... sẽ được khởi chiếu từ ngày 13/9 trên nhiều kênh truyền hình Mỹ.
Một vài hình ảnh của các diễn viên góp mặt trong Ringer.
GIA AN
Theo Bưu điện Việt Nam
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,169
Bài viết
63,395
Thành viên
85,922
Thành viên mới nhất
quangxd22

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN