KT-XH Sân Mỹ Đình đón 20 ngàn cổ động viên trận Việt Nam tái đấu đội tuyển Trung Quốc

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
30,908
8
38
Mới đây, UBND TP Hà Nội đã có văn bản đồng ý với đề xuất của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) về việc cho cổ động viên vào sân Mỹ Đình ở trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Trung Quốc tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đây là thông tin rất vui đến đông đảo người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Trước đó, trong 2 trận đấu gần nhất gặp đội tuyển Nhật Bản và Ả Rập Saudi vào tháng 11-2021, Ban tổ chức đã được phép đón cổ động viên 30% sức chứa sân Mỹ Đình, tương đương 12 ngàn người.

Sân Mỹ Đình đón 20 ngàn cổ động viên trận Việt Nam tái đấu đội tuyển Trung Quốc - Ảnh 1.


Sân Mỹ Đình sẽ đón 20 ngàn người đến xem đội tuyển Việt Nam thi đấu


Trận đấu lượt về của đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Trung Quốc sẽ diễn ra ngày 1-2-2022, đúng ngày mùng 1 Tết Nguyên đán. Trước đó, Bộ VH-TT-DL và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã có văn bản gửi tới Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, UBND TP Hà Nội và các ban, ngành liên quan, đề nghị mở cửa trận đấu với khán giả. Cụ thể, Bộ VH-TT-DL đề xuất sân Mỹ Đình sẽ đón 50% cổ động viên, tương đương 20 ngàn người.

Ngày 13-1, UBND TP Hà Nội đã có công văn trả lời về công tác tổ chức trận Việt Nam và Trung Quốc. Theo đó, thống nhất với các nội dung đề xuất của Bộ VH-TT-DL về công tác tổ chức trận đấu; đồng thời đồng ý với đề xuất bán 20 ngàn vé trận đấu của Bộ. Thành phố cũng giao Sở Văn hóa và Thể thao làm đầu mối phối hợp với Sở Y tế, Công an TP Hà Nội và các đơn vị của Bộ VH-TT-DL, VFF tổ chức tốt trận đấu.

Theo Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông VFF Cao Văn Chóng, Ban tổ chức đã có kinh nghiệm tổ chức tốt các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup thời gian qua trong điều kiện đón khán giả vào sân. "Vì vậy, về cơ bản, chúng tôi tin trận đấu với tuyển Trung Quốc cũng sẽ được chuẩn bị chu đáo. Việc cổ động viên được vào sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam chắc chắn là nguồn động viên tinh thần lớn với huấn luyện viên Park Hang-seo và các cầu thủ. Dĩ nhiên trong tình hình hiện nay, công tác phòng, chống dịch Covid-19 hết sức quan trọng. Ban tổ chức sẽ có thông báo cụ thể hướng dẫn cổ động viên liên quan việc vào sân cũng như công tác phân phối vé xem trận đấu"- ông Cao Văn Chóng cho hay.

Trong trận tái đấu này, đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo đặt mục tiêu giành 3 điểm. Hiện tại, tuyển Việt Nam đã hội quân ở Hà Nội. Sau khi có 3 cầu thủ nhiễm Covid-19, huấn luyện viên Park Hang-seo đã triệu tập bổ sung 2 cầu thủ Ngân Văn Đại và Trần Phi Sơn.

Trước khi tiếp đón tuyển Trung Quốc vào ngày 1-2, tuyển Việt Nam sẽ làm khách trên sân của đội tuyển Úc vào ngày 27-1. Toàn đội sẽ tập luyện tại Hà Nội từ nay đến ngày 20-1. Ngày 21-1, đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang Úc để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội chủ nhà.

Đội tuyển Việt Nam bị FIFA phạt nặng vì hình ảnh đáng báo động tại vòng loại World Cup

Link bài gốc: Sân Mỹ Đình đón 20 ngàn cổ động viên trận Việt Nam tái đấu đội tuyển Trung Quốc
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
42,880
Bài viết
45,088
Thành viên
85,496
Thành viên mới nhất
lephuonganh

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN