VH-DL Phó Thủ tướng bàn phương án bầu chọn cho Vịnh Hạ Long

lovesuju2711

New member
14 Tháng mười một 2010
375
0
0
31
(Dân trí) - Chiều 19/10, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đã chủ trì cuộc họp bàn phương án huy động tổng lực bầu chọn Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới trong giai đoạn nước rút.
http://dantri.com.vn/c20/s20-522137/Vinh-Ha-Long-lot-vao-VCK-7-ky-quan-the-gioi-moi.htm
Thành phần tham dự họp có đại diện lãnh đạo Trung ương MTTQ Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Ngoại giao, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an. Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc và lãnh đạo các Sở, ngành tỉnh Quảng Ninh cũng tham dự cuộc họp.
Tại buổi làm việc, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân yêu cầu các cơ quan ngang Bộ, các tổ chức chính trị xã hội cùng với địa phương động viên cán bộ, công nhân viên chức trong các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, THPT… trong cả nước tích cực tham gia bầu chọn cho kỳ quan Vịnh Hạ Long, đồng thời đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền cho kiều bào ở nước ngoài tham gia bầu chọn để tạo ra sức mạnh tổng lực mang lại kết quả cao nhất bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.
Công tác vận động bình chọn cho Vịnh Hạ Long đang bước vào giai đoạn nước rút.
Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Thanh Sơn - Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia về tuyên truyền, quảng bá và vận động bầu chọn kỳ quan thiên nhiên thế giới đóng góp ý kiến tăng cường hơn nữa các chiến dịch quảng bá và vận động bầu chọn hướng tới đối tượng là các lực lượng thanh thiếu niên, lực lượng vũ trang, cán bộ, công nhân viên chức nhà nước; du khách trong và ngoài nước, cộng đồng người Việt ở nước ngoài, bạn bè quốc tế. Những hình thức bầu chọn cần quan tâm đẩy mạnh ở giai đoạn nước rút này là bầu chọn bằng tin nhắn qua tổng đài 147, tận dụng triệt để ứng dụng của mạng xã hội như Facebook, Youtube, các trang báo điện tử...
Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc đã báo cáo với Phó Thủ tướng Chính phủ về những cố gắng, nỗ lực của tỉnh Quảng Ninh trong quá trình triển khai cuộc bầu chọn. Tỉnh Quảng Ninh đang huy động đối đa các cấp, các ngành tích cực cùng vào cuộc. Bên cạnh việc bầu chọn qua hệ thống internet truyền thống, hệ thống nhắn tin qua mạng điện thoại di động nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh.
Đặc biệt, tối ngày 29/10, tỉnh Quảng Ninh sẽ tổ chức cầu truyền hình trực tiếp với một số địa phương trong cả nước, nhằm tuyên truyền, kêu gọi cộng đồng xã hội chung tay cùng với tỉnh Quảng Ninh bầu chọn cho Vịnh Hạ Long. Theo dự kiến, tổ chức NewOpenWorld sẽ tổ chức lễ công bố kết quả cuộc bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới vào ngày 11/11/2011.

Sáng ngày 20/10, tại TP Cần Thơ, Tổng Cục Du lịch phối hợp với Sở VH-TT&DL TP Cần Thơ tổ chức lễ phát động bầu chọn Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan Thiên nhiên mới của Thế giới. Tại buổi lễ phát động, đại diện ngành Du lịch cho biết cuộc bầu chọn 7 kỳ quan Thiên nhiên mới của Thế giới được phát động qua mạng internet toàn cầu từ năm 2007. Vịnh Hạ Long 2 lần được Unesco công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới, đã vượt qua hơn 400 địa danh thuộc 220 quốc gia và vùng lãnh thổ để vào vòng chung kết với 28 địa danh.
“Vịnh Hạ Long hội đủ mọi điều kiện để trở thành 1 trong 7 kỳ quan Thiên nhiên mới của Thế giới, Vịnh Hạ Long cần phiếu bầu của bạn”- một cán bộ ngành Du lịch nhấn mạnh.
Ngành Du lịch Cần Thơ phát động bầu chọn Vịnh Hạ Long

Buổi lễ phát động giai đoạn nước rút tại TP.Cần Thơ có gần 100 điểm trường, công ty du lịch lữ hành và hàng trăm HSSV ngành văn hóa du lịch của Cần Thơ tham gia.
Các đại biểu và HSSV đã trực tiếp bầu chọn bằng điện thoại và giữ nhiệm vụ tuyên truyền, vận động trong cơ quan, đơn vị, trường học của mình (với khẩu hiệu “Vì lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và ý thức trách nhiệm của mỗi công dân Việt Nam”) và khách tham quan du lịch trong và ngoài nước (nhằm tăng cường quảng bá cho Di sản Thiên nhiên Thế giới đến bạn bè quốc tế) hãy bầu chọn Vịnh Hạ Long. (Huỳnh Hải)

Anh Thế - Quốc Đô
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,679
Bài viết
54,893
Thành viên
85,710
Thành viên mới nhất
linhlinh12

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN