Phố Hàng Mã tắc đường vì chen lấn xem... Ngọc Trinh

Mr.Click

New member
11 Tháng sáu 2011
993
0
0
32
sites.google.com
Phố Hàng Mã tắc đường vì chen lấn xem... Ngọc TrinhTrong dịp ra Hà Nội làm từ thiện tại Bệnh viện Nhi Trung ương, nữ hoàng đồ lót ghé qua phố Hàng Mã, con phố hội tụ đầy đủ các mặt hàng đồ chơi trung thu của thủ đô. Tranh thủ tạo dáng, Ngọc Trinh đã làm ùn tắc cả góc phố náo nhiệt!

Sau khi đăng quang Hoa hậu người Việt Hoàn cầu, Ngọc Trinh đã hứa sẽ dành một phần tiền thưởng để hoạt động từ thiện. Trong dịp tết trung thu, Ngọc Trinh đã đôn đáo phát quà cho các em nhỏ từ Nam ra Bắc.

Những người hâm mộ và những người tò mò đã được tận mắt nhìn thấy chân dung đời thường của Hoa hậu tại phố Hàng Mã, rất nhiều người chen lấn để được ngắm ba vòng hoàn hảo của nữ hoàng đồ lót.

Diện bộ váy trắng ôm sát và khoét sâu cổ, Ngọc Trinh khoe trọn số đo hoàng hảo: vòng eo 55 em. Ngọc Trinh thu hút mọi ánh mắt nhìn với vẻ đẹp cùng sự nổi tiếng của cô.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,664
Bài viết
54,878
Thành viên
85,710
Thành viên mới nhất
linhlinh12

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN