KH-CN Nhật bản chế tạo thành công ''máy hôn'' cho các cặp tình nhân

saveyourtime1990

Administrator
Staff member
25 Tháng mười 2010
10,249
0
36
32
Thiết bị này hứa hẹn sẽ giúp các đôi uyên ương thể hiện tình cảm dù ở cách xa nhau hàng nghìn km.


Đối với những cặp tình nhân đang yêu nhau, không có gì buồn chán bằng khoảng cách địa lý khi 2 người phải cách xa nhau. Nắm bắt được tâm lý này, một số kỹ sư Nhật Bản thuộc phòng nghiên cứu Kajimoto, Tokyo đã chế tạo ra chiếc máy mang tên “Kiss Transmission Device” (tạm dich: thiết bị truyền tải nụ hôn” để giúp đỡ những người đang ở hoàn cảnh “xa mặt, cách lòng” nói trên.

Cụ thể, Kiss Transmission Device có cấu tạo là một chiếc hộp với một đầu nhựa như ống hút thò ra, nối với một mô-tơ quay và cảm biến hơi thở. Về cơ chế hoạt động, khi đưa ống hút vào miệng và va chạm với lưỡi cũng như môi, thiết bị này sẽ lưu lại những rung động đó và truyền tải y hệt sang.. phía bên kia và khiến cho 2 người có cảm giác như đang “tác động” thật sự với nhau.

Dù chỉ đang trong giai đoạn phát triển nhưng thiết bị của Kajimoto Laboratory có khá nhiều tính năng độc đóa như phân tích và lưu lại thông tin về các nụ hôn và sau đó, tùy vào tâm trạng người dùng, có thể “bật” lại các nụ hôn đã lưu.

Dưới đây là video minh họa cơ chế hoạt động của thiết bị:
Nguồn : WeirdAsiaNews
 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,910
Bài viết
57,133
Thành viên
85,738
Thành viên mới nhất
vietnamyamaguchi

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN