VH-DL Máy ATM bán kim cương đầu tiên trên thế giới

lovesuju2711

New member
14 Tháng mười một 2010
375
0
0
31
Chủ nhật vừa qua, một hãng trang sức nổi tiếng Ấn Độ đã cho ra mắt máy bán kim cương đầu tiên trên thế giới.

http://vnexpress.net/gl/kinh-doanh/quoc-te/2010/05/3ba1be5d/


Trong cơn sốt vàng hồi năm ngoái, nhiều quốc gia cho ra mắt máy ATM nhả vàng khiến dư luận chý ý. Còn tại Ấn Độ mới đây, hãng trang sức Gitanjali tạo ra xu hướng mới khi tung ra dòng máy ATM bán kim cương đầu tiên trên thế giới. Vào Chủ nhật vừa rồi, chiếc máy ATM độc đáo này được khai trương tại một trung tâm mua sắm lớn. Ngay lập tức, nó đã thu hút sự chú ý của một lượng lớn khách hàng. Đã có một vài giao dịch mua kim cương đầu tiên, hãng trang sức cho biết.
Chiếc máy ATM nhả kim cương trong ngày khai trương tại Ấn Độ. Ảnh: luxurylaunches Không chỉ bán kim cương, chiếc máy còn phục vụ nhiều nhu cầu về kim loại quý khác như đồng xu vàng và bạc. Gitanjali tiết lộ trong thời gian tới sẽ tung ra khoảng 75 máy ATM rải khắp các trung tâm mua sắm, sân bay và cả các đền thờ Hindu.
Với 1.000 đến 30.000 rupee Ấn Độ, tương đương khoảng 20 đến 604 USD, khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm khác nhau như một đồng xu vàng với hình ảnh nữ thần Lakshmi hay một mặt dây chuyền kim cương khắc một biểu tượng tôn giáo cổ xưa của Ấn Độ.
Anh Jammy Gagrat, một doanh nhân 47 tuổi nhận xét: "Chiếc máy này sẽ kích thích những tín đồ của trang sức mua nhiều và nhiều hơn nữa mỗi khi nhìn thấy nó".
Tạ Linh (theo Foxnews
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,679
Bài viết
54,893
Thành viên
85,710
Thành viên mới nhất
linhlinh12

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN