Kinh nghiệm đối phó khi bàn phím bị hư hỏng

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Khi bạn cần sử dụng máy tính mà bàn phím (keyboard) của bạn tự dưng "hết đát" dở chứng cứ đơ ra hoặc một vài kí tự bị liệt không sử dụng được, bạn phải làm sao đây? Chuyện nhỏ, phương pháp sau đây sẽ chỉ cách bạn đối phó với tình huống này trong hệ điều hành Windows, gọi là "đối phó" vì nó chỉ giúp bạn tạm thời để làm một số thao tác nhập liệu đơn giản thôi, còn về lâu về dài thì bạn phải tậu một bàn phím mới !+ Đầu tiên, bạn vào menu Star > All Programs > Accessories > Accessibility > click chọn On-Screen Keyboard+ Cửa sổ On-Screen Keyboard hiện ra, mô phỏng hình ảnh bàn phím quen thuộc của bạn:+ Giờ bạn đã có thể sử dụng nó để nhập liệu được rồi (đây cũng là một cách chống keylog cho những thông tin nhảy cảm).
+ Ngoài ra bạn có thể vào menu Keyboard, Settings để chọn kiểu hiện thị bàn phím, âm bàn phím, font hiện thị cho bàn phím ảo của mình cho mình.

Chúc bạn thành công.​
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,192
Bài viết
63,420
Thành viên
85,847
Thành viên mới nhất
hainamle

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN