Khắc phục lỗi treo máy khi chơi Đế Chế trên win7 và lỗi Unable to join game !

Mr.Click

New member
11 Tháng sáu 2011
993
0
0
31
sites.google.com
Khắc phục lỗi treo máy khi chơi Đế Chế trên win7 và lỗi Unable to join game !

Chắc hẳn ko ít fan của dòng game AOE I cảm thấy vô cùng khó chịu khi bị treo máy sau khoảng 10 phút chơi game AOE I trên win7. Trên rất nhiều trang wed đã chia sẻ cách khắc phục lỗi này bằng nhiều cách khác nhau như chỉnh sửa registry hay chèn 1 số dòng code ở shortcut game ngoài màn hình...Và hầu đa ko có mấy người thành công. Sau đây Enternal xin đưa ra 1 giải pháp hết sức đơn giản để khắc phục lỗi này khi chơi game.

Công việc của bạn chỉ cần là Update thành win7 SP1 hoặc là cài win7 SP1 cho máy mình là xong.Với cách làm này,mình đã test trên nhiều máy,cả PC lẫn Laptop đều cho kết quả tốt, chơi cả tiếng mà ko hề bị treo máy. Nên các bạn cứ yên tâm làm theo.
Nếu bạn đang xài win7 mà chưa nâng cấp lên SP1,thì các bạn có thể tải gói update SP1 trự tiếp tại MS theo địa chỉ:Ngoài ra trong 4rum Share10s có tổng hợp nhiều bản win7 SP1 của chính gốc lẫn AIO,các bạn ghé qua nếu cần nhé.

Cách khắc phục lỗi Unable to join game

Công việc hết sức đơn giản.Các bạn chỉ cần vào trình điều khiển của modem nhà bạn (VD địa chỉ modem nhà mình: 192.168.1.1)
Tùy từng modem mà bạn cứ lần mò 1 lúc là sẽ thấy cái Enable UPnP. Bạn bỏ dấu tích chọn nó đi (tức là vô hiện hóa chức năng này)Thường thì chức năng này trong mục LAN Setting. Sau đó save lại là vào game bt. Good luck !

 

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
34,711
8
38
Ðề: Khắc phục lỗi treo máy khi chơi Đế Chế trên win7 và lỗi Unable to join game !

Không biết cái này có khắc phục được cho War3 không biết
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
46,751
Bài viết
48,961
Thành viên
85,580
Thành viên mới nhất
lutapin

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN