VH-DL Jennifer Phạm và chiếc Iphone 4 gắn đá quý giá 6.000 USD

lovesuju2711

New member
14 Tháng mười một 2010
375
0
0
32






(2Sao) - Những món đồ tuy không phải là đắt nhất nhưng đối với dòng sản phẩm cùng loại, nó là đắt giá và độc càng khiến cho các giá trị tăng lên nhiều lần.


Theo tìm hiểu của phóng viên, chiêc điện thoại này có tên Apple iPhone 4S Billionare Toys phiên bản limited, cả thế giới chỉ có khoảng 1000 chiếc. Mỗi chiếc đều được làm bằng tay, thủ công độc đáo. Mỗi chiếc iphone đều được làm tinh xảo, vỏ sau được ốp kim loại mạ vàng, phần nút bấm nguồn, khe cắm sim cũng đều được mạ vàng.

Riêng phần kim loại thép bo xung quanh chiếc điện thoại được gắn 500 viên đá quý, hình quả táo mặt sau được trang trí bởi 53 viên đá. Đặc biệt, tai nghe của chiếc iphone cũng được mạ tương đồng với màu của máy, phần hai tai nghe được gắn đá quý.

Được biết, Jennifer Phạm vốn rất thích những món đồ giới hạn và được làm riêng biệt, không chỉ có điện thoại mà Jennifer Phạm còn có nhiều vật dụng có tính chất limited.


Dưới đây là hình ảnh chụp Jennifer Phạm trong lúc cô đang làm tóc:










Cận cảnh chiếc điện thoại của Jennifer Phạm

Tuấn Anh
Ảnh: PapagiaJi
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,169
Bài viết
63,395
Thành viên
85,922
Thành viên mới nhất
quangxd22

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN