Hội Thảo “Networking Trong Kỷ Nguyên Số” FREE

benhi2311

New member
10 Tháng tám 2011
157
0
0
34
Tham khảo thêm bài viết
Networking Trong Kỷ Nguyên Số

Nếu bạn phát hiện ra rằng có hơn 90% những người mua vé số sẽ thắng giải thì bạn có chần chừ trong việc ra quyết định mua vé số không?
Theo kết quả khảo sát năm 2011 của The National Association of Colleges and Employers (NACE) thì có đến 92% các vị trí thực tập dành cho các bạn sinh viên được tìm thấy thông qua hoạt động Networking. U.S. Bureau of Labor Statistics cũng chỉ ra rằng có khoảng 70% việc làm được tạo ra thông qua sự giới thiệu hoặc các mạng lưới các mối quan hệ cá nhân. Nếu bạn không có cơ hội tham gia buổi phỏng vấn tuyển dụng thông qua các mối quan hệ, bạn bè thì việc tìm kiếm những công việc tốt (thường không được công bố rộng rãi) sẽ rất khó khăn. Rất nhiều vị trí công việc đã được tuyển dụng thông qua truyền miệng và giới thiệu. Điều này nói lên tầm quan trọng và sự cần thiết của hoạt động Networking, không chỉ trong giới doanh nhân hay những chuyên gia làm việc lâu năm, mà còn trong giới học sinh và sinh viên, những bạn trẻ mong muốn sẽ nắm giữ những vị trí công việc phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân, để phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Tuy nhiên, một sự thật thường thấy là hầu hết mọi người, từ những tân cử nhân đến những nhà lãnh đạo, quản lý nhiều năm kinh nghiệm, đều có vẻ không thoải mái với ý nghĩ phải tiếp cận và tạo mối quan hệ với những người hoàn toàn xa lạ, đặc biệt là với những người lãnh đạo cấp cao. Những cảm giác này có thể dẫn đến việc họ sẽ né tránh hoạt động Networking, cho dù đó là việc gặp mặt, trao đổi trực tiếp trong những sự kiện offline hay những lần “kết bạn”, gửi email trên những kênh giao tiếp Online của Kỷ nguyên Số.
Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập (1912 – 2012) và 5 năm có mặt tại Việt Nam (2007 – 2012) của tổ chức Dale Carnegie, cùng với sự ra mắt của chuỗi chương trình Thế hệ Tiếp nối – Generation Next dành riêng cho 4 nhóm tuổi từ 8 đến 22, Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam sẽ tổ chức một buổi hội thảo với quy mô lớn với tên gọi “Networking trong Kỷ Nguyên Số”. Buổi hội thảo sẽ diễn ra vào sáng ngày 26/05/2012, tại Hội trường Thống Nhất 108 Nguyễn Du, với 500 chỗ ngồi dành cho các bạn học sinh/sinh viên Thành Phố Hồ Chí Minh.
Buổi hội thảo Networking trong Kỷ Nguyên Số (www.gennext.vn/networking) sẽ bao gồm hai nội dung chính:
Phần 1: Huấn luyện kỹ năng Networking trong Kỷ Nguyên Số, được thực hiện bởi anh Võ Thành Đăng, Giám đốc điều hành & Giám đốc sáng tạo Công ty Tư vấn Chiến lược và Thiết kế Thương Hiệu BrandBox®, đồng thời là Chuyên gia Huấn luyện của Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam.
Nội dung:
- Những yếu tố quan trọng khi Networking
- Tổng quan về những công cụ và phương thức Networking hiệu quả trong Kỷ Nguyên Số
- 9 Nguyên Tắc Vàng trong thuật Đối Nhân Xử Thế và cách áp dụng vào những công cụ và phương thức Networking
Phần 2: Panel Talk – Diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm Networking của những doanh nhân thành đạt, với nhiều kinh nghiệm trong Networking.

Khách mời:
- Anh Võ Thành Đăng – Giám đốc điều hành & Giám đốc sáng tạo Công ty BrandBox®
- Chị Nguyễn Thị Việt Thanh – CEO điều hành Mạng Lãnh đạo Anphabe.com
- Anh Nguyễn Khoa Hồng Thành, Giám đốc Công ty Emerald Digital Marketing
MC cho buổi hội thảo là một gương mặt rất quen thuộc với các bạn trẻ khi xuất hiện rất thường xuyên trên các phim truyền hình, đặc biệt là với vai Hạnh trong bộ phim Kính Vạn Hoa: bạn Võ Lê Anh Đào. Hiện Đào cũng đang giữ vai trò là Chuyên viên Tư vấn Phát triển Năng lực Thanh thiếu niên của Chuỗi chương trình Thế Hệ Tiếp Nối.
Để đăng ký tham dự, các bạn học sinh, sinh viên sẽ cần hoàn thành một bài khảo sát về năng lực hành vi của thanh thiếu niên TP.HCM, tại địa chỉ: http://bit.ly/KMqdMl.

Kết quả của khảo sát sẽ được Dale Carnegie công bố rộng rãi trên Website của trường sau khi hội thảo kết thúc.

Kênh 14
 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,153
Bài viết
63,373
Thành viên
86,169
Thành viên mới nhất
dod38782

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN