GstarCAD MC - TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC CAD

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
42,483
12
38
GstarCAD MC - TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG HOẠT ĐỘNG
TRONG LĨNH VỰC CAD


Tải GstarCAD MC về ipad của bạn trực tiếp tại:
:dl:
Trích dẫn:
Apple - iTunes - Affiliates - Download iTunes
Bắc Kinh, Trung Quốc, 14/9/2011 - GstarCAD, nhà cung cấp phần mềm CAD 2D/3D hàng đầu, đã triển khai thành công phần mềm GstarCAD MC trên thiết bị di động cho iPad, nhằm đem lại nhiều thuận tiện cho khách hàng của mình trong quá trình làm việc. Phần mềm này có thể truy cập tập tin bản vẽ một cách thuận tiện, nhanh chóng, cung cấp các chức năng và các tính năng độc đáo cho bản vẽ cũng như khả năng chỉnh sửa - không giống như các ứng dụng CAD khác chạy trên iPad của Apple.GstarCAD MC sử dụng các tập tin OCF một cách an toàn và thuận tiện

Sự khác biệt cơ bản giữa GstarCAD MC và các ứng dụng khác là người dùng không cần phải đi qua các máy chủ để truy cập các tập tin trên thiết bị di động của họ, thay vào đó, họ chỉ cần sử dụng các tập tin OCF, một định dạng bản vẽ mới được phát triển bởi Gstarsoft. Gstarsoft phát triển định dạng này để đảm bảo có một phiên bản ổn định và chính xác hơn của bản vẽ sẽ được hiển thị trên các thiết bị di động. Người sử dụng nhìn thấy bản vẽ chính xác như chúng xuất hiện trong GstarCAD chạy với Windows trên máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Để tạo ra các file OCF, người dùng có thể tải về máy tính để bàn phiên bản của GstarCAD, trong đó bao gồm bộ chuyển đổi OCF. Sau khi cài đặt, người dùng chuyển đổi các tập tin DWG của họ sang định dạng OCF, và sau đó truyền tải các tập tin OCF vào iPad của họ thông qua việc đồng bộ hóa iTunes. Việc truy cập dữ liệu theo cách này, Gstarsoft đảm bảo rằng bản vẽ tải lên được truy cập một cách an toàn và thuận tiện, người dùng không cần phải lúng túng khi tập tin là online hoặc offline.

GstarCAD MC có tốc độ nhanh

GstarCAD MC tự hào có một tốc độ xử lý gần như không thể tin được trên iPad. Đối với các ứng dụng khác mất trung bình 16 giây để mở một tập tin bản vẽ 1.86MB thì GstarCAD MC chỉ mất 5 giây để mở cùng một bản vẽ đã chuyển đổi sang định dạng tập tin đặc biệt của nó là OCF.

GstarCAD MC hiển thị cửa sổ Magnifier

GstarCAD MC cho phép vẽ và chỉnh sửa để được các bản vẽ chính xác và thuận tiện hơn trên iPad. Trong khi tất cả các hoạt động được thực hiện bằng cách dùng màn hình cảm ứng tức là chạm vào màn hình, có một vài điều không mong muốn đó là việc dùng các ngón tay có thể làm cản trở một vài chi tiết trong bản vẽ CAD. Gstarsoft đã giải quyết vấn đề này với cửa sổ Magnifier, một cửa sổ nhỏ xuất hiện nhằm hiển thị hình ảnh phóng to của bản vẽ đang được thực hiện Điều này cho phép người dùng xem môt cách chính xác các điểm trên các bản vẽ và các hoạt động chỉnh sửa.

Magnifier cũng hiển thị một cách chính xác các điểm chụp. Với dấu chụp được hiển thị trong cửa sổ Magnifier, người dùng có thể dễ dàng chọn chính xác các điểm trong bản vẽ, cho phép họ tăng tốc độ làm việc thông qua chức năng chỉnh sửa các bản vẽ.

Trong tương lai gần, GstarCAD cũng sẽ ra mắt phiên bản GstarCAD MC với các ngôn ngữ khác nhau ngoài tiếng Anh như Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nhật Bản, v.v…

ViHoth Corporation – GstarCAD Việt Nam

Nguồn: shoptinhoc.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,505
Bài viết
56,727
Thành viên
85,729
Thành viên mới nhất
sanxuatke2

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN