[MF] IconCool Studio Pro 7.40 Build 111118 -Thiết kế Icon chuyên nghiệp

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
40,623
11
38
IconCool Studio Pro 7.40 Build 111118 -Thiết kế Icon chuyên nghiệp- IconCool Studio là một giải pháp hoàn chỉnh cho 32 bit và tạo chỉnh sửa biểu tượng(Icon). Chương trình bao gồm tất cả các công cụ chỉnh sửa hình ảnh tiêu chuẩn, cũng như một loạt các bộ lọc và các hiệu ứng có thể được sử dụng để tăng cường thiết kế biểu tượng . Bao gồm thiết bị Trộn cho phép bạn tạo biểu tượng tuỳ chỉnh từ đầu, sử dụng nhiều lớp (layer) và một loạt các yếu tố thiết kế sẵn sàng để sử dụng. Ngoài các định dạng biểu tượng và con trỏ (động), chương trình cũng hỗ trợ biên tập GIF, JPG và các tập tin hình ảnh PNG. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ cho Vista Icon, Photoshop plug-in và di chuyển , đa định dạng nhập khẩu / xuất khẩu và nhiều hơn nữa.

- Chỉnh sửa các biểu tượng 32 bit, ICLs, CURs và Anis;
- Hoàn toàn hỗ trợ Vista Icon;
- Tích hợp công cụ tuyệt vời Mixer IconCool;
- Mạnh mẽ và dễ sử dụng chọn vùng hoạt động;
- 60 bộ lọc và chỉnh sửa độ dốc linh hoạt;
- Chức năng mạnh mẽ cho Photoshop plug-in
- Hỗ trợ 20 định dạng hình ảnh nhập khẩu / xuất khẩu;
- Hỗ trợ đóng dấu bản quyền watermark và các hiệu ứng ánh sáng độc đáo;
- Magic Wand (Cây đũa phép thuật) tuyệt vời;
- Cung cấp 700 royalty-free Vista icons

Có gì mới trong Studio 7?

1. Hỗ trợ Vista và tạo ra biểu tượng mới nhất
IconCool Studio 7 không chỉ hỗ trợ và chạy ổn định trên Windows hệ điều hành Vista , nhưng cũng hỗ trợ biểu tượng chỉnh sửa và tạo (bao gồm cả kích thước 256x256) trên hệ điều hành Windows Vista.

2. Fantastic IconCool Mixer
IconCool Mixer là một công cụ được xây dựng trong IconCool Studio Pro, nó cung cấp cho người dùng những người không phải là một chuyên gia để thiết kế với một cơ chế nhanh chóng để tạo ra đẳng cấp thế giới, biểu tượng chuyên nghiệp. IconCool Mixer cũng cung cấp các chức năng hữu ích khác bao gồm các lớp (layer) hình ảnh và phong cách pha trộn , mà không cần phải đào tạo mở rộng thiết kế đồ họa, tạo ra các biểu tượng độc đáo dựa trên hàng trăm các yếu tố cung cấp bởi chúng tôi.


3. Vùng hoạt động mạnh mẽ
Trên cơ sở IconCool Studio 6, các công cụ "Marquee" đã được cải thiện và IconCool Studio 7 để thuận tiện hơn và linh hoạt lựa chọn bất kỳ yếu tố . Danh sách các công cụ như: công cụ Rectangular Marquee Tool, Ellipse Marquee Tool và công cụ Marquee Polygon. Trong khi sử dụng những công cụ này thuận tiện và nhanh chóng mang các tính năng như của Adobe Photoshop.


4. Tạo ra một biểu tượng với các trạng thái khác nhau trong một phút
IconCool Studio 7 có một chức năng để tạo ra ba trạng thái khác nhau một cách tự động cho các biểu tượng hiện tại và chỉnh sửa. Phần mềm sẽ tạo Lighter , Current Pick và Gray Scale . Sử dụng chức năng này làm cho phù hợp với các nút trên thanh công cụ một cách dễ dàng.


5. Có thể nhìn thấy bộ lọc hoạt động
IconCool Studio 7 cung cấp cho bạn với khoảng hơn 10 hiệu ứng bộ lọc. Bạn có thể mở bảng điều khiển xem trước và xem hiệu ứng sau khi điều chỉnh bằng cách sử dụng các bộ lọc như trong Adobe Photoshop.


6. Linh hoạt chỉnh sửa độ dốc và quản lý màu sắc mạnh mẽ
IconCool Studio 7 mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng các công cụ màu sắc, chẳng hạn như bảng điều khiển màu sắc, màu nền trước, nền, màu sắc mẫu và công cụ thiết lập minh bạch. Hơn nữa, để cho phép màu sắc linh hoạt, phần mềm này có các tùy chọn cho việc thay đổi từ màu sắc hiện đang được sử dụng đến một màu trong suốt hoặc trắng, hoặc bất kỳ màu sắc khác. IconCool Studio 7 cung cấp cho bạn các công cụ thuận tiện, bạn có thể tạo, lưu trữ, sử dụng và quản lý các gradients trong cùng một cách như trong gia đình phần mềm Adobe.

7. Hỗ trợ đa định dạng hình ảnh với nhập khẩu mạnh mẽ và chức năng xuất khẩu
IconCool Studio 7 có thể nhập khẩu một số loại tập tin, chẳng hạn như PNG, BMP, JPG, GIF, PSD, TIF vv, vào khu vực chỉnh sửa. Các chức năng nhập khẩu có một số tùy chọn mạnh mẽ cho phép bạn nhập một hình ảnh một cách dễ dàng. Hơn nữa, IconCool Stuido 6 cho phép bạn xuất khẩu các biểu tượng vào loại tập tin khác nhau như: BMP, GIF, JPG, WMF, PNG, TGA, TIF, EMF, PSP và vv.

8. Phím tắt thuận tiện để thực hiện
Một số phím tắt đã được thay đổi trong IconCool Studio 7 để đạt được tiện lợi và nhanh chóng.

9. Tạo các tập tin .CUR và .ANI dễ dàng và nhanh chóng
IconCool Studio 7 cung cấp các công cụ chuyên nghiệp cho bạn để tạo ra tập tin .CUR. và .ANI để làm cho con trỏ chuột của bạn thêm sinh động và sống động.

10. Hỗ trợ hình ảnh giữa Photoshop và Studio 7
IconCool Studio 7 cũng cho phép bạn để gửi một hình ảnh đến Photoshop. Từ IconCool Studio 7, bạn chỉ cần chọn "Send this image to PhotoShop" từ trình đơn pop-up. Hình ảnh hiện tại sẽ được chuyển đến khu vực chỉnh sửa Photoshop.

11. Giao diện thân thiện và kinh nghiệm điều hành thoải mái, chất lượng ổn định hơn và hoạt động hiệu quả hơn
IconCool Studio 7 dễ dàng để sử dụng với một giao diện thân thiện với việc sử dụng phần mềm thiết kế như PhotoShop, Flash, và Fireworks. Giao diện và hoạt động của IconCool Studio 7 với sự thoải mái với chất lượng ổn định hơn và hoạt động hiệu quả .

12. Chèn một biểu tượng cho dự án hiện tại thuận tiện
IconCool Studio 7 cho phép bạn chèn một biểu tượng bên ngoài đến dự án hiện tại khi bạn muốn xem hoặc chỉnh sửa các biểu tượng .

13. Hiển thị các biểu tượng xuất sắc trên nhiều nơi khác nhau để kiểm tra .
Xem biểu tượng là một cách dễ dàng trước khi bạn muốn hoàn thành dự án .

14. Sử dụng Watermark là một dấu hiệu đặc biệt cho hình ảnh để dự trữ bản quyền.

15. Để nắm bắt được khu vực bạn muốn trực tiếp và nhanh chóng
Bằng cách nhấp chuột trái trên chuột khi bắt đầu chụp, có thể dễ dàng để kéo vùng lựa chọn đến chọn khu vực cụ thể .

16. Công cụ "Fantastic Magic Wand" (Cây đũa thần tạm dịch)
Đây là một cách dễ dàng cho bạn chọn một khu vực phù hợp màu sắc . Khi bạn nhấp vào một khu vực trong một hình ảnh với công cụ Magic Wand, sau đó tất cả các lĩnh vực có màu sắc tương tự sẽ được lựa chọn. Bạn không cần phải truy ra đề cương cho các khu vực bạn muốn chọn. Nó cải thiện tính chính xác hoạt động của bạn và tiết kiệm thời gian .

Size: 21.67 MB
Trích dẫn:
http://www.mediafire.com/?1wpow85g1q6pdi0
(Sưu tầm và chia sẻ bởi Sinhvienthamdinh.Com)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,624
Bài viết
54,838
Thành viên
85,709
Thành viên mới nhất
Thanh Chau Nguyen

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN