KH-CN Google+ tăng trưởng thần tốc, vượt cả Facebook năm xưa

saveyourtime1990

Administrator
Staff member
25 Tháng mười 2010
10,249
0
36
32
Theo thống kê từ công ty nghiên cứu comScore thì Google+ đã chạm mức 25 triệu người dùng vào ngày 24 tháng 7.
Ông Andrew Lipsman, phó giám đốc của công ty nghiên cứu comScore cho hay, chỉ chưa đầy 1 tháng kể từ ngày ra đời Google+ đã đạt mốc 25 triệu thành viên. Ông cho biết, đóng góp lớn trong sự tăng trưởng này chính là lượng thư mời thông qua Gmail. Ngoài ra, Lipsman còn tin tưởng rằng “Gmail sẽ chính là đòn bẩy giúp Google+ phát triển hơn nữa trong thời gian tới”. Qua các biểu đồ được cung cấp bởi công ty comScore chúng ta sẽ thấy rõ hơn sự phát triển thần tốc của mạng xã hội Google+.


Google+ đạt mức 25 triệu người dùng vào 24 tháng 7. Người dùng ở Mỹ khoảng 6 triệu, đứng thứ 2 là 3,6 triệu người dùng Ấn Độ.
Dự kiến lượng trong thời gian tới, lượng thành viên Google+ sẽ còn tăng nhanh hơn.


Google+ cần chưa đầy 1 tháng để đạt mức 25 triệu thành viên. Ở Myspace là 21 tháng, Twitter 32 tháng. Thậm chí cả Facebook cũng cần 36 tháng
để đạt mốc này. Tính trung bình mỗi ngày Google+ đón khoảng 1 triệu lượt truy cập.


Cùng với tốc độ tăng trưởng về số lượng thành viên, lượng thời gian sử dụng trên mạng xã hội này cũng tăng lên nhanh chóng.
Mỗi ngày Google+ có thêm hàng triệu lượt truy cập và hàng tỷ thông tin được chia sẻ.


Google+ cho thấy một bước chạy đà rất tốt trong cuộc đua chiếm lĩnh thị phần mạng xã hội.
Nhưng trong tương lai Google+ vẫn cần nỗ lực để đuổi kịp các ông lớn khác như Facebook, Twitter và Myspace.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,513
Bài viết
56,735
Thành viên
85,729
Thành viên mới nhất
sanxuatke2

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN