KT-XH Điều đặc biệt tại sàn TMĐT duy nhất ở Việt Nam 4 lần đạt giải thưởng nhân sự danh giá nhất khu vực

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
40,878
11
38
Trong thời gian vừa qua, các công việc thuộc ngành công nghệ nói chung, hay tại những sàn thương mại điện tử nói riêng là điểm đến mong muốn của nhiều nhân sự trẻ. Bởi môi trường làm việc trong ngành công nghệ không chỉ mang đến cơ hội học hỏi và phát triển bản thân nhanh chóng mà còn sở hữu văn hóa làm việc hiện đại, phong cách, đa dạng và rộng mở cho nhân sự.

Không ngạc nhiên khi môi trường làm việc cũng là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu, góp phần không nhỏ vào sự quyết định gắn bó với công việc của người lao động. Trên thế giới, các doanh nghiệp về công nghệ điển hình trong việc tạo ra môi trường "lý tưởng" cho nhân viên có thể kể đến những cái tên như Google, Microsoft, Intel,… Với chính sách đãi ngộ cho nhân viên tuyệt vời, tính chất của ngành công nghệ sáng tạo, thú vị, mới mẻ mỗi ngày kết hợp cùng hệ sinh thái nhân sự đa dạng, tài năng, không quá bất ngờ khi các công ty công nghệ hàng đầu thế giới thường là lựa chọn số 1 của người trẻ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, ra trường hay thậm chí muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành TMĐT lâu dài.

Tại Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng, sàn TMĐT Lazada – một trong những công ty trong lĩnh vực công nghệ hàng đầu trong khu vực, cũng nổi bật là một trong những công ty sở hữu môi trường làm việc chất lượng cùng đãi ngộ hàng đầu, đồng thời liên tục trao các cơ hội và chương trình thực tập chất lượng cho cộng đồng sinh viên trong nước. Vừa qua, sàn TMĐT này cũng vừa được trao danh hiệu "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" do Tạp chí Nhân sự châu Á – HR Asia tổ chức. Đặc biệt hơn, tại Việt Nam, đây cũng là doanh nghiệp thương mại điện tử duy nhất đạt được danh hiệu này 4 năm liên tiếp.

Đặc biệt, lý do khiến môi trường làm việc ở Lazada là một trong những môi trường tốt nhất châu Á vì được xây dựng dài hạn theo mô hình độc đáo với mục tiêu trao quyền cho nhân viên nói riêng và nguồn nhân lực trong nước nói chung một cách tốt nhất. Đó chính là mô hình LEARN – LAND & THRIVE.

LEARN - Thúc đẩy tiềm năng của nguồn nhân lực eCommerce ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường


Quan điểm dài hạn của Lazada là đầu tư vào con người, nâng cao năng lực và sẵn sàng cho mọi cơ hội, thách thức. Hàng năm, các chương trình tuyển dụng LazPrentice & Forward Youth được thúc đẩy mạnh mẽ như một phương thức để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ có nguyện vọng làm việc tại công ty. Hai chương trình tuyển dụng lớn này của Lazada nhắm tìm kiếm những bạn trẻ tài năng, yêu thích lĩnh vực thương mại điện tử. Sau các vòng thi, các bạn trẻ xuất sắc nhất sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Lazada Việt Nam và có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực TMĐT đầy tiềm năng. Đồng thời, đây cũng là cách để Lazada xây dựng đội ngũ chuyên môn cao, chủ động nguồn cung cho các vị trí cấp cao trong tương lai.

Điều đặc biệt tại sàn TMĐT duy nhất ở Việt Nam 4 lần đạt giải thưởng nhân sự danh giá nhất khu vực - Ảnh 1.


Tại Lazada, các bạn trẻ có cơ hội học tập, phát triển để đạt hiệu suất công việc cao nhất

LAND - Gắn kết nhân viên từ khối óc đến tinh thần ngay từ ngày đầu tiên onboard


Ở Lazada, mỗi người từ nhân viên tới các lãnh đạo cấp cao đều được khuyến khích sự gắn kết với đồng nghiệp và công ty ngay từ những ngày đầu tiên làm việc. Với hàng loạt các sáng kiến nội bộ, nổi bật như nền tảng LazHub & LazGo - ứng dụng tích hợp dành riêng cho đội ngũ nhân viên của Lazada, mọi "Lazadians" vừa tham gia vào môi trường làm việc thay đổi nhanh này đều có thể nhanh chóng làm quen với văn hóa và con người tại công ty.

Bên cạnh đó, các nhân viên thường xuyên được tham gia hoạt động tương tác và các hoạt động teambuilding giúp nâng cao tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.

Điều đặc biệt tại sàn TMĐT duy nhất ở Việt Nam 4 lần đạt giải thưởng nhân sự danh giá nhất khu vực - Ảnh 2.


Các buổi team building được Lazada tổ chức thường xuyên để gắn kết nhân viên

THRIVE - Cơ hội phát triển cho mọi nhân viên


Tại Lazada, dù là người mới bắt đầu hay nhân viên lâu năm, ai cũng có những tiềm năng và dư địa khổng lồ để nâng cao năng lực và phát triển tối đa. Một trong những ứng dụng giúp nhân viên học tập và nâng cao kiến thức về TMĐT phải kể đến sáng kiến LazGrow – nền tảng học tập kỹ thuật số của Lazada, được ví như một "kho tàng kiến thức khổng lồ" có thể giúp mọi nhân viên thỏa mãn trí tò mò của mình, làm bền vững kiến thức về ngành và trong công việc, cũng như phát triển những kỹ năng còn tiềm ẩn.

Điều đặc biệt tại sàn TMĐT duy nhất ở Việt Nam 4 lần đạt giải thưởng nhân sự danh giá nhất khu vực - Ảnh 3.


Nền tảng cũng thường xuyên tạo điều kiện để nhân viên tham gia vào các khóa tập huấn nhằm phát triển bản thân


Hay khi trở thành một chiến binh Lazadians thực thụ, chính sách LazSwitch tại đây giúp những nhân viên có mong muốn luân chuyển qua những vị trí khác trong công ty có cơ hội làm việc tại những phòng ban mình mong muốn, từ đó có thể mở rộng vùng an toàn của bản thân.

Hoặc, nhân viên có thể tham gia LazMentorship với các lãnh đạo cấp cao, huấn luyện điều hành và xây dựng khả năng huấn luyện. Ngoài ra, mọi nhân viên của Lazada đều có thể tham dự sự kiện Ngày hội học tập để nâng cao động lực học tập ở trong và ngoài nước…

Cuối cùng, Lazada cũng luôn nỗ lực đồng hành và kết nối cùng nhân viên thông qua xây dựng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, có lộ trình đánh giá và thăng tiến rõ ràng, đồng thời cung cấp nhiều chương trình để chăm sóc khỏe thể chất và tinh thần cho nhân viên. Tại Lazada, duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân được doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu, yếu tố "hạnh phúc" và mức độ hài lòng công việc được quan tâm với nhiều chương trình như "Pause Wednesday morning" - không họp sáng thứ tư, hay "Happy Friyayy" - xả hơi chiều thứ sáu. Ngoài ra, Lazada còn triển khai các hoạt động theo dõi sức khỏe qua các buổi trò chuyện, tư vấn sức khỏe tinh thần, lớp học yoga, hoặc các hoạt động thể thao như cầu lông, bóng đá... được tổ chức nội bộ thường xuyên.

Điều đặc biệt tại sàn TMĐT duy nhất ở Việt Nam 4 lần đạt giải thưởng nhân sự danh giá nhất khu vực - Ảnh 4.


Mới đây, Lazada cũng vừa khai trương văn phòng mới tại Hà Nội để tạo thêm nhiều việc làm trong môi trường công nghệ đầy tiềm năng cho các bạn trẻ ở khu vực phía Bắc. Sự mở rộng này thể hiện tầm nhìn dài hạn và cam kết của Lazada trong việc mang môi trường làm việc hàng đầu của mình để thúc đẩy và trao quyền cho lực lượng lao động trong nước.

Link bài gốc: Điều đặc biệt tại sàn TMĐT duy nhất ở Việt Nam 4 lần đạt giải thưởng nhân sự danh giá nhất khu vực
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,880
Bài viết
55,094
Thành viên
85,716
Thành viên mới nhất
trangtuyensinh24h

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN