KH-CN Điện thoại vàng hơn 1 tỉ đồng cho giới siêu giàu

lovesuju2711

New member
14 Tháng mười một 2010
375
0
0
31
Hãng bán lẻ Aesir của Đan Mạch vừa cho ra đời một chiếc điện thoại được làm từ vàng 18K, đặc, và hy vọng sẽ bán được nó với giá 55.989 USD (khoảng 1,12 tỉ VNĐ) trong chương trình tinh hoa thời trang tổ chức tại Moscow sắp tới.
Hãng Aesir cho biết cứ 18 tháng một lần hãng sẽ cho ra đời một chiếc mới.

Món đồ này chỉ dành cho những người sưu tập

Sự bùng nổ về nghệ thuật đương đại ở Moscow khiến giới siêu giàu đang tìm kiếm những món đồ lạ, sang trọng như đồng hồ, điện thoại...để sưu tập. Điều này đang khuyến khích các nhà sản xuất nước ngoài tạo ra những món đồ độc đáo để đáp ứng nhu cầu.

Thomas Jensen, người đồng sáng lập Aesir cho biết phải mất ba năm để làm lên tác phẩm này. Nó chỉ dùng để chiêm ngưỡng chứ không có chức năng của một chiếc điện thoại thông thường như gửi thư, truy cập internet, quay phim, chơi game hay định vị GPS. Chức năng duy nhất của nó là hiển thị lịch và bản đồ quanh thành phố.

Theo Vũ Kiều
VTC
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,793
Bài viết
55,007
Thành viên
85,714
Thành viên mới nhất
hoangdunggreen1

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN