Cùng hoa chung không khí Noel với bệnh nhi ung thư

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
40,761
11
38
Đây là buổi vào bệnh viện Truyền máu huyết học Tp.HCM, để tặng quà Noel và mừng sinh nhật các em bị ung thư máu đang phải điều trị bệnh tại đây, một nghĩa cử cao đẹp, tiếp bước cho chương trình " Ước mơ của Thúy" do báo Tuổi Trẻ tổ chức. Tham gia buổi này là sinh viên lớp 09DTD, 09CTD, 10DTD-DKB, khoa Thẩm Định Giá, trường ĐH Tài Chính - Marketing, có admin nữa, hìChương trình vẫn tiếp tục diễn ra, nếu bạn nào có ý muốn tham gia ủng hộ, các bạn có thể xem chi tiết tại.

Chuyên mục: "Thay lời muốn nói" trên Sinhvienthamdinh.com (bài viết: Viết tiếp ước mơ của Thúy)

Hoặc truy cập Blog: http://blog.uocmocuathuy.org/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,763
Bài viết
54,977
Thành viên
85,713
Thành viên mới nhất
phamnguyet1234

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN