KT-XH Chủ tịch MSB đã mua xong 10 triệu cổ phiếu

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
29,331
7
38
Giá hiện tại

39.9


Thay đổi


Xem hồ sơ doanh nghiệp
TIN MỚI

Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM vừa thông báo về giao dịch của người nội bộ Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB).

Cụ thể, ông Trần Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT của MSB đã mua xong 10 triệu cổ phiếu, thực hiện giao dịch từ ngày 25/10-24/11/2021 theo phương thức khớp lệnh.

Sau giao dịch, ông Tuấn sở hữu hơn 12,2 triệu cổ phiếu MSB, tương đương 0,8% vốn cổ phần ngân hàng.

Sau khi lập đỉnh 28.200 đồng/cp hôm qua, sang phiên hôm nay (25/11), cổ phiếu MSB giảm nhẹ 1,4% xuống mức 27.800 đồng/cp. Ước tính theo mức giá này, số cổ phiếu mà chủ tịch MSB sở hữu có giá trị khoảng 340 tỷ đồng.

MSB mới đây cho biết, tính đến hết tháng 10, lãi trước thuế của ngân hàng đạt hơn 4.600 tỷ đồng, vượt 40% kế hoạch cả năm. Được biết, MSB cũng đang ký kết thỏa thuận bán 100% vốn công ty con FCCom cho đối tác nước ngoài trong tháng 11 này. Dự kiến thương vụ sẽ đóng góp vào khoảng 1.800 tỷ - 2.000 tỷ đồng lợi nhuận cho MSB trong năm sau.

Cổ phiếu MSB liên tục tăng mạnh thời gian gần đây, so với đầu năm, giá cổ phiếu này đã tăng gấp 2 lần.

Chủ tịch MSB đã mua xong 10 triệu cổ phiếu - Ảnh 1.


MSB đã vượt 40% kế hoạch lợi nhuận cả năm

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Link bài gốc: Chủ tịch MSB đã mua xong 10 triệu cổ phiếu
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
41,688
Bài viết
43,896
Thành viên
85,480
Thành viên mới nhất
Thanhkudo

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN