Bộ sưu tập avata Hải Quân Việt Nam hot

Mr.Click

New member
11 Tháng sáu 2011
993
0
0
32
sites.google.com
Bộ sưu tập avata Hải Quân Việt Nam hot

‘Bảo vệ lạnh thổ của đất nước là trách nhiệm của mỗi chúng ta! nào hãy cùng chung sức bảo vệ tổ quốc, hi sinh vì tổ quốc là vinh hạnh của chúng ta’Gần đây cư nhân mạng bức xúc về Trung Quốc lấn chiếm vùng biển Việt Nam, nhiều công dân mạng đã thể hiện lòng yêu nước của mình bằng cách thay avata bằng hình chú hải quân cach giữ tổ quốc. Dưới đây là bộ sưu tập avata Hải Quân Việt Nam tuyệt đẹp mang thông điệp yêu nước:

Để xem đầy đủ download tại:
http://www.mediafire.com/?pcwz0emode53yxd
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,664
Bài viết
54,878
Thành viên
85,710
Thành viên mới nhất
linhlinh12

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN