Bánh quy socola giòn ăn Tết
Bánh giòn rụm bên ngoài nhưng khi cắn trúng kẹo toffee thì mềm dẻo bên trong nên chiếc bánh càng ngon và đặc biệt hơn. Bạn hãy làm một mẻ để đãi khách dịp Tết này nhé.
Thưởng thức bánh bên cạnh tách cà phê nóng trong mùa lạnh này thì thật tuyệt.
Nguyên liệu:
- 65 gr bơ lạt, mềm nhưng còn nguyên khối
- 1 trứng gà
- 55 gr đường
- Chút xíu vani
- Chút xíu muối
- 1/3 muỗng cafe bột nở
- 160 gr bột mỳ thường
- 1 gói (226gr) milk chocolate toffee (kẹo bơ cứng dùng để làm bánh)
Thực hiện:
- Lấy ra, múc từng muỗng bột vo viên tròn dẹt, cho vào khay nướng có lót giấy chống dính.
Nướng bánh:
Chúc các bạn thành công!
Bánh giòn rụm bên ngoài nhưng khi cắn trúng kẹo toffee thì mềm dẻo bên trong nên chiếc bánh càng ngon và đặc biệt hơn. Bạn hãy làm một mẻ để đãi khách dịp Tết này nhé.
Thưởng thức bánh bên cạnh tách cà phê nóng trong mùa lạnh này thì thật tuyệt.
Nguyên liệu:
- 65 gr bơ lạt, mềm nhưng còn nguyên khối
- 1 trứng gà
- 55 gr đường
- Chút xíu vani
- Chút xíu muối
- 1/3 muỗng cafe bột nở
- 160 gr bột mỳ thường
- 1 gói (226gr) milk chocolate toffee (kẹo bơ cứng dùng để làm bánh)
Thực hiện:
- Lấy ra, múc từng muỗng bột vo viên tròn dẹt, cho vào khay nướng có lót giấy chống dính.
Nướng bánh:
Bật lò 175 độ C trước 5-10 phút. Nướng khoảng 25 phút là bánh chín, hoặc đến khi thấy bánh se se vàng mặt là được.
Bánh chín, đem khay bánh ra. Lúc này bánh còn mềm nên từ từ lấy bánh ra khỏi khay.
Để cho bánh hơi nguội, se cứng lại thì lấy bánh ra, để lên khay thoáng khí. Bánh nguội sẽ cứng lại và giòn ngon hơn.
Chúc các bạn thành công!
Nguồn : Afamily.vn
Bài tương tự bạn quan tâm
Đời thăng trầm của "vua bánh mì" cắt 500m2 đất để...
- Thread starter Mr LNA
- Ngày bắt đầu
Tỷ phú tìm thấy vàng từ đống rác: “Ăn trọn" hàng...
- Thread starter Mr LNA
- Ngày bắt đầu
Bánh mì quan tài: Món Đài Loan có cái tên độc lạ...
- Thread starter Mr LNA
- Ngày bắt đầu
'Làm thế nào chia 4 chiếc bánh cho 5 người?' Ứng...
- Thread starter Mr LNA
- Ngày bắt đầu
'Lo sốt vó' trước sự bành trướng của ChatGPT, sếp...
- Thread starter Mr LNA
- Ngày bắt đầu
Bánh củ cải Bạc Liêu: Món ăn đường phố gây ấn tượng...
- Thread starter Mr LNA
- Ngày bắt đầu