AnyDVD 6.8.5.10 Beta - Bẻ khóa bảo vệ và sao chép đĩa DVD dễ dàng

Mr.Click

New member
11 Tháng sáu 2011
999
0
0
30
sites.google.com
AnyDVD 6.8.5.10 Beta - Bẻ khóa bảo vệ và sao chép đĩa DVD dễ dàng


AnyDVD là một trình điều khiển có khả năng giải mã các phim DVD tự động sau nền hệ thống. DVD được xử lý sẽ không còn bảo vệ hay giới hạn vùng và có thể xem trên mọi ứng dụng với mọi hệ điều hành Windows. Với các công cụ sao chép trợ giúp của AnyDVD như CloneDVD, Pinnacle Instant Copy, InterVideo DVD-Copy,...bạn có thể sao chép các phim bảo vệ chống sao chép CSS. Bạn có thể loại bỏ mã vùng RPC để xem trên mọi đầu DVD hay bất kì phần mềm xem DVD nào. Với sự trợ giúp của AnyDVD bạn có thể xem các bộ phim không bảo vệ mã vùng với bất kì phần mềm xem DVD nào bạn muốn!

AnyDVD có khả năng loại bỏ các tính năng không mong muốn trong phim, bao gồm phụ đề, các thông báo cấm đoán như bản quyền và cảnh báo FBI. Ứng dụng cũng cho phép bạn chạy một ứng dụng ngoài bất cứ khi nào cho/lấy đĩa vào/khỏi ổ, hặc không cho các phần mềm tự động chạy khi cho đĩa phim DVD vào. AnyDVD không chỉ giải mã các DVD mà còn có thể chơi, sao chép và trích xuất các CD nhạc có bảo vệ nữa!

Giải mã không chỉ là tính năng duy nhất của AnyDVD. Bạn có thể kiểm soát tốc độ ổ DVD, giúp giảm mức độ ồn khi xem phim trên máy. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh tần số hiển thị của màn hình trên cả 2 hệ thống NTSC và PAL.

Các tính năng của AnyDVD:

- Hoạt động tự động sau nền hệ thống.
- Loại bỏ mã hóa (CSS) và mã vùng (RPC) khỏi DVD.
- Loại bỏ bảo vệ chống sao chép cơ học (Macrovision).
- Loại bỏ các tính năng như phụ đề và cảnh báo.
- Giải mã mà không cần lưu dữ liệu lên ổ cứng.
- Giải mã trực tiếp.
- Ngăn các chương trình tự động chạy khi cho phim DVD vào.
- Cho phép điều chỉnh độ làm tươi màn hình cho cả màn hình NTSC/PAL.
- Cho phép thực thi các chương trình ngoài khi cho đĩa vào hay lấy đĩa ra.
- Tương thích với mọi môi trường DVD.
- Hoạt động với mọi ổ DVD, bất kể mã vùng.
- Hoạt động với mọi phần mềm sao chép DVD như CloneDVD, cùng mọi phần mềm chơi DVD.
- Hoạt động âm thầm trên hệ điều hành : các DVD có tểh được chia sẻ qua mạng hay sao chép với dòng lệnh hoặc Windows Explorer,...
- Ổn định, tốc độ cao, kho6nv cần trình điều khiển ASPI.
- Các tính năng của AnyCDDA : chơi, sao chép và trích xuất các đĩa CD nhạc có bảo vệ.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,003
Bài viết
27,483
Thành viên
84,983
Thành viên mới nhất
jack

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN