StarBurn 13 Build 20110818 - Trình ghi đĩa nhỏ gọn, đa năng

Mr.Click

New member
11 Tháng sáu 2011
999
0
0
30
sites.google.com
StarBurn 13 Build 20110818 - Trình ghi đĩa nhỏ gọn, đa năng


StarBurn 13 Build 20110818 | 13.9 MbNói đến việc ghi chép đĩa chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới đại gia Nero. Nhưng Nero là một trình ghi đĩa khá nặng và chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ khi chép. Vì vậy, một phần mềm ghi đĩa nhẹ và nhanh hơn đã được trình làng. StarBurn là phần mềm ghi chép đĩa không kém gì Nero rất đáng để dùng.

- Chương trình này có giao diện trực quan và rất dễ sử dụng. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho bạn một số Theme và Skin rất đẹp.
- Chương trình này có khả năng ghi được hầu hết định dạng tập tin, thư mục lên đĩa CD/DVD/Blu-Ray/HDD-DVD.
- Bên trái giao diện của chương trình được thiết kế với những biểu tượng nằm thành từng mục để bạn dễ dàng lựa chọn khi sử dụng.
- All Action: Mục này chứa một số chức năng của chương trình. Bạn có thể khai thác những chức năng thường dùng của chương trình trong mục này. Nếu không bạn có thể khám phá nhiều chức năng hơn trên những mục nhỏ như Audio, Video, ….
* Audio: chép những tập tin Audio lên đĩa (Burn Audio), xem tất cả những bài nhạc dạng Audio trên đĩa (Grab Audio), Chuyển đổi nhạc dạng .wmv sang .wma, .ogg hay .mp3 để thực hiện chép lên đĩa (Compress Audio).
Video: làm đĩa nhạc Video với 3 loại định dạng là VCD/SVCD/DVD tương đường với chất lượng tăng dần.
* Data: ghi mọi loại dữ liệu bạn muốn lên đĩa (Burn Data), bung file .ISO lên đĩa (Burn Image), tạo tập tin .ISO (Build Image), tạo file hình (Image) từ đĩa (Grab Image).
* Erase: đây là chức năng xoá đĩa với những đĩa ghi/xoá được như CD-RW, DVD-RW, …. Cũng như Nero, StarBurn cung cấp cho bạn 2 cách xoá đó là xoá nhanh vùng dữ liệu đã ghi (Fast Erase) và xoá toàn bộ đĩa (Full Erase).
* StarPort: tạo ổ đĩa ảo từ những tập tin .ISO (Creat DVD).

* Lưu ý:
- Bạn có thể truy xuất vào thư mục cài đặt chương trình (Mặc định là C:\Program Files\StarBurn\Wizards) để lấy những file thực thi dạng .exe. Với những tập tin này bạn có thể kích hoạt và sử dụng ngay mà không cần cài đặt lại chương trình sau này. Mỗi tập tin .exe trong thư mục này tương ứng với mỗi chức năng riêng và chúng có thể hoạt động độc lập với nhau.
- Chương trình này có ưu điểm là dễ sử dụng, tốc độ chép đĩa nhanh. Tuy nhiên thời gian quét để tìm những ổ đĩa như CD/DVD/Blu-Ray/HD-DVD là hơi lâu.

Homepage - 
Last edited:

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
24,985
Bài viết
27,465
Thành viên
84,983
Thành viên mới nhất
jack

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN