Anh/Mỹ Tron:Legacy - Trò chơi ảo giác -2010 l Hành động - Phiêu lưu l DVDRIP l Subv

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Tron : Legacy (2010)Trailer

[V-Z]Đạo diễn: Joseph Kosinski

Diễn viên: Jeff Bridges, Garrett Hedlund, Olivia Wilde

Thể loại: HÀNH ĐỘNG, Phiêu lưu

Sản xuất: Walt Disney Pictures

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 112 phút

Năm phát hành: 2010


Tron: Legacy là câu chuyện theo chân Sam Flynn (Garett Hedlund), một chuyên viên phần mềm 27 tuổi, con trai của Kevin Flynn (nhân vật chính của Tron 1982 do Jeff Bridges thủ vai), trên đường tìm kiếm người cha mất tích của mình, đã bị kéo vào thế giới ảo được tạo nên bởi công nghệ điện tử phần mềm, nơi cha cậu đã sống ở đó trong 25 năm qua. Cùng với sự trợ giúp trung thành của nhân vật Quorra do Olivia Wilde thủ vai, cuộc phiêu lưu nghẹt thở của 2 cha con nhà Flynn bắt đầu xuyên khắp thế giới công nghệ đặc biệt cao và cũng đặc biệt nguy hiểm.

Tron: Legacy được coi là phần tiếp theo, có nội dung nối tiếp với siêu phẩm Tron được chính hãng Walt Disney sản xuất vào năm 1982. Khi đó, Tron (1982) chính là một trong những bộ phim điện ảnh đầu tiên có sự hỗ trợ đắc lực từ kỹ xảo hình ảnh máy tính, và bộ phim đã gây ảnh hưởng hết sức lớn đến lịch sử điện ảnh thế giới về sau này. Tuy nhiên Tron (1982) đã không có may mắn chạm tay vào bức tượng vàng Oscar dù đã nhận được đề cử cho phim xuất sắc nhất.

Tới nay, đã 28 năm kể từ khi Tron (1982) thay đổi cách nhìn của thế giới với điện ảnh, kéo theo biết bao nhiêu những sản phẩm ăn theo nó như trò chơi điện tử, truyện tranh, truyền hình, “kẻ thừa kế di sản” đó của Tron – Tron: Legacy đã quay trở lại, đánh dấu mốc cho kỉ lục về khoảng cách thời gian giữa 2 phần của cùng một bộ phim điện ảnh.

Không chỉ là sự trở lại của thương hiệu Tron trên màn ảnh rộng, người hâm mộ điện ảnh còn đón chào sự trở lại của những diễn viên đã thủ 2 vai nam chính trong phần phim từ năm 1982 – Jeff Bridges vai Kevin Flynn và Bruce Boxleitner vai Alan Bradley/Tron. Đạo diễn của Tron 1982 – Steven Lisberger cũng quay trở lại trong vai trò nhà sản xuất của bộ phim.

Bộ phim bom tấn cuối năm của Hollywood đang chờ đợi khán giả cảm nhận sự hấp dẫn chết người với những hình ảnh, thông tin về một thế giới công nghệ đặc biệt và độc đáo, một thế giới không còn biên độ nào cho óc tưởng tượng.

1.http://www.mediafire.com/?hqdishqkgjkk2a0
2.http://www.mediafire.com/?mx47r9dcixkv4on
3.http://www.mediafire.com/?421751galbxi932

Subviet:http://www.mediafire.com/?b31rwxfrfcz973iJasonBenMarionChúc bạn vui vẻ


Nguồn: Vn-Zoom
 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,154
Bài viết
63,374
Thành viên
86,175
Thành viên mới nhất
phongkhamphathaitaivinh

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN