Aiseesoft Registry Optimizer 3.1.10 Portable - Tối ưu hóa ổn định hệ thống

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Aiseesoft Registry Optimizer là một trình dọn dẹp hệ thống tuyệt vời giúp duy trì tính toàn vẹn của Windows Registry bằng cách dọn dẹp các tập tin rác và an toàn sửa chữa các lỗi registry. Ngoài ra, nó có thể phục vụ như là một bảo vệ sự riêng tư để làm sạch dấu vết lịch sử ghi lại. Phục hồi registry có thể giúp bạn giảm thiểu nguy cơ các file sạch registry.

Khi dọn dẹp registry, tối ưu hóa registry có thể nhanh chóng quét máy tính và làm sạch registry. Như tôi ưu hoa, nó có thể tối ưu hóa sự ổn định PC và thực hiện chống phân mảnh registry vật lý. Thêm vào đó, bao gồm quản lý IE, Startup Manager, và Uninstall Manager. Và quá trình quản lý hệ thống có thể cải thiện đáng kể hiệu suất PC của bạn.

- Làm sạch registry, lịch sử hồ sơ và các phím tắt
- Tối ưu hóa máy tính
- Một số công cụ hữu ích cho hệ thống

Tối ưu hóa hệ thống

Aiseesoft Registry Optimizer có thể giúp bạn tối ưu hóa các thông số hệ thống của bạn để cho Windows của bạn chạy nhanh hơn.

Chống phân mảnh registry
Aiseesoft Registry Optimizer cung cấp với chức năng chống phân mảnh các tập tin registry . Và chống phân mảnh này có thể làm giảm thời gian phản hồi của ứng dụng và thời gian truy cập registry.

An ninh
Để giảm thiểu rủi ro, Aiseesoft Registry Optimizer cung cấp cho bạn với sao lưu dự phòng tự động của mỗi thay đổi và khôi phục lại điểm undo cho bất kỳ thay đổi.

Registry
Aiseesoft Registry Optimizer có thể cung cấp một cách nhanh chóng quét và tùy chỉnh hệ thống và tỷinhf bày với một danh sách các lỗi registry thông tin và giải pháp đề xuất để tham khảo ý kiến bạn.

Làm sạch shortcut

Chức năng "Privacy Cleaner" có thể giúp bạn làm sạch các hồ sơ lịch sử sau khi bạn sử dụng một số ứng dụng như IE. Và bạn có thể quyết định cookie nào sẽ được lưu giữ. Ngoài ra bạn có thể làm sạch các phím tắt không hợp lệ trên Desktop và các đĩa cứng khác để giải phóng không gian .

Tích hợp lên lịch
Aiseesoft Registry Optimizer cho phép bạn thiết lập quét hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng trên hệ thống để giữ cho Windows chạy trơn tru.

Hệ thống quản lý
Với "Quản lý trình duyệt IE", bạn có thể khôi phục lại hoặc tùy chỉnh các thiết lập trình duyệt IE , chẳng hạn như trang chủ, menu chuột phải, tiêu đề, vv Và "Startup Manager" có thể giúp quản lý các ứng dụng tự động khởi động khi bật máy tính. Hơn nữa, bạn có thể gỡ bỏ cài đặt các chương trình không mong muốn từ máy tính một cách an toàn với sự giúp đỡ của "Uninstall Manager".

Hiển thị thông tin hệ thống của bạn

Với Aiseesoft Registry Optimizer, bạn có thể xem các thông tin trực quan và chi tiết của hệ thống của bạn.
:mf:
Trích dẫn:
..:: Click here to dowload ::..

 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,139
Bài viết
63,359
Thành viên
86,134
Thành viên mới nhất
phukhoa1

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN