Auslogics Registry Defrag 6.1 - Chống phân mảnh Registry

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38

Auslogics Registry Defrag 6.1.0.0 Portable Multilanguage | 8MB

Auslogics Registry Defrag có thể cải thiện hiệu năng hệ thống của bạn bằng cách nén Windows Registry. Về lý thuyết, khi các chương trình được cài đặt và bị loại bỏ khỏi hệ thống, registry không chỉ tăng kích thước mà còn mất cấu trúc vốn có, làm cho thời gian truy cập tăng lên.

Trình chống phân mảnh registry có thể chống lại điều đó, nó loại bỏ không gian vô ích mà trước đây được phân bổ cho các ứng dụng hiện đã gỡ bỏ cài đặt, cũng như khôi phục lại một cấu trúc tuyến tính và tối ưu hóa thời gian truy cập registry.

Tối ưu hóa hệ thống
Microsoft Windows và các chương trình khác truy cập registry vài trăm vài lần trên giây. Bằng cách giữ registry tối ưu hóa, bạn sẽ cải thiện hiệu suất máy tính của bạn.

Chống phân mảnh Registry hoàn hảo
Dữ liệu được thường xuyên loại bỏ khỏi registry, nhưng không gian cấp phát vẫn còn. Chương trình sẽ quét qua registry để loại bỏ các không gian này, giảm kích thước của registry.

Dễ sử dụng
Registry Defrag là cực kỳ dễ sử dụng ngay cả đối với một người dùng mới làm quen. Chương trình cung cấp giao diện trực quan tuyệt đẹp các khu vực bị phân mảnh trong registry của bạn.

Báo cáo chi tiết
Sau khi chống phân mảnh registry trên máy tính của bạn, chương trình xuất ra báo cáo HTML toàn diện với các chi tiết về quá trình chống phân mảnh registry.
Nguồn: shoptinhoc.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,207
Bài viết
63,435
Thành viên
85,857
Thành viên mới nhất
le van phu

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN