Trò Chơi IQ Rất Hay

Mr.Click

New member
11 Tháng sáu 2011
993
0
0
32
sites.google.com
Trò Chơi IQ Rất Hay

Đây là trò chơi rất hay :

Thật ra đây là 1 câu chuyện có thật , cảm động lắm , Mình sẽ làm thám tử để thoát ra những căn phòng chứa những bí mật về cái chết của cô gái Sandra..Cốt truyện như vậy nè
Tại một ngôi biệt thự
Bên cạnh một khu rừng nhỏ , có một đôi trai gái , họ vừa mới đính hôn nhưng chưa làm đám cưới . Chàng trai là một cổ động viên bóng đá của câu lạc bộ Chealse , còn cô gái là một người pháp truyền thống . Họ đã chuyển về căn biệt thự đó để chung sống với nhau khá lâu, Hàng ngày chàng trai đều đưa cô gái đi chơi. Nhưng Chàng trai cảm thấy rất lạ lùng rằng Càng ngày cô gái càng lạnh nhạt với Mình và có những sinh hoạt rất lạ, và một thời gian sau chàng trai phát hiện ra cô gái có bạn trai mới . Ngôi biệt thự chỉ có 2 tầng , tầng 1 là nơi để xe , còn tầng trên có 2 phòng .
1 phòng có kiến trúc như người nhật vì anh chàng này đang làm cho một công ty của nhật , phòng còn lại là phòng ngủ của 2 người có kiến trúc hiện đại của châu âu .
Với sự ghen tuông của 1 holigan , hắn ta trói cô gái bằng một sợi dây xích có khóa bằng mã số rồi hiếp cho đến chết . Nhằm xóa dấu vết tôi ác của mình hắn tao ra hiện trường giả , xóa hết dấu vân tay , khóa trái cửa và trốn bằng đường cửa sổ , để lại căn phòng với xác chết . Khi hắn trốn đi nhưng không hắn không ngờ cô gái vẫn còn sống , nhưng bị xích chân và không có điện thoại , những chứng cứ để buộc tội hung thủ thì đã được phi tang , nhưng nó vẫn lẩn khuất đâu đó trong phòng. Trong lúc giàng co với hung thủ , cô gái đã kip lấy được chiếc chìa khóa trong túi quần của hung thủ và một chiếc hộp trong đó có chứa một mảnh giấy ghi cái gì đó rất kho hiểu . Chiếc chìa khóa đó không phải là chiéc chìa khóa của sọi xích sắt bằng mã số mà đó chính là chiếc chìa khóa cuốn sổ nhật ký của cô mà hung thủ đã đọc trộm được . Tất cả chỉ là ẩn số .

Một thời gian sau , cũng khá lâu , có một thám tử lừng danh đi qua nơi đó , nhưng cũng vì thất bại trong những vụ án trước nên đã uống rất nhiều rượu . lúc đến gần khu biệt thự thì bỗng có một cú đập mạnh vào đầu từ phía sau . Thám tử ngất đi và khi tỉnh lại đã thấy mình nằm trong 1 căn phòng lạ : http://www.fasco-csc.com/works/crims...son_room_e.swf . NHiệm vụ của thám tử bây giờ là phải tìm mọi cách để thoát khỏi căn phòng này .


http://www.fasco-csc.com/works/crims...son_room_e.swf

 
Bài tương tự bạn quan tâm

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,783
Bài viết
54,997
Thành viên
85,714
Thành viên mới nhất
hoangdunggreen1

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN