BĐS Times Garden Vĩnh Yên Residences – đánh dấu sự lên ngôi của khu đô thị đa tiện ích ven đô

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
42,717
12
38
TIN MỚI

Tính cạnh tranh và sự sôi động của BĐS ven đô

Hầu hết các dự án ven đô có tính cạnh tranh là bởi vị trí chiến lược mà yếu tố hàng đầu là hạ tầng giao thông. Và các dự án này sẽ trở nên đắt đỏ nếu nằm ở các điểm trung chuyển giữa các thành phố trọng điểm. Bên cạnh đó là giá trị từ những khoảng không gian xanh, tiện ích cao cấp & đồng bộ, tạo ra sự yên tâm về một khu đô thị yên bình, tiện nghi và vẫn có thể kết nối dễ dàng, nhanh chóng đến trung tâm thành phố Hà Nội.

Sự lên ngôi của các dự án ven đô cũng một phần nhờ vào quan niệm của người Việt khi luôn lựa chọn nhà phố, biệt thự - vì với họ, đầu tư vào sản phẩm nhà gắn liền với đất là đầu tư bền vững.

Cùng với tư duy đổi mới của các chủ sở hữu về việc chấp nhận đầu tư lớn để mua nhà liền thổ tại các dự án có tính pháp lý, khu đô thị đa tiện ích có tính thanh khoản cao – các dự án ven đô vẫn tiếp tục nóng lên sau mùa dịch covid 19.

Khu đô thị đa tiện ích nức tiếng ven đô Hà Nội đang tiếp tục gây chú ý

Nằm ở giao điểm của Vĩnh Yên và Hà Nội, Times Garden Vĩnh Yên Residences là dự án khu dân cư khép kín kiểu mẫu đầu tiên của thành phố Vĩnh Yên với thiết kế kiến trúc Tân cổ điển. Times Garden Vĩnh Yên Residences là sự hội tụ tinh hoa từ vị trí, thiết kế, sự kết hợp của các đối tác uy tín đến không gian sống. Dự án được quy hoạch đầy bài bản với hơn 300 căn nhà biệt thự, nhà vườn, nhà phố thương mại, 3 chung cư cao cấp, khách sạn hạng sang, chủ đầu tư của dự án này còn tâm huyết, "dày công" trong việc tạo lập một quần thể tiện ích quy mô 27ha như khu vui chơi giải trí, clubhouse 15.000m2 sở hữu bể bơi lớn nhất khu vực, trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế, phòng khám đa khoa, siêu thị 24/7… Ngoài ra, Times Garden Vĩnh Yên Residences còn là vị trí nằm cạnh hồ Đầm Vạc rộng 500ha và tầm nhìn hướng ra khoảng xanh rộng mở từ sân golf Heron Lake. Với tình hình quy hoạch hiện nay, hiếm có dự án nào có không gian sống lý tưởng như vậy.

Times Garden Vĩnh Yên Residences – đánh dấu sự lên ngôi của khu đô thị đa tiện ích ven đô - Ảnh 1.


Hình ảnh khuôn viên xanh tại nhà mẫu biệt thự đơn lập


Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản và thực tế hành vi khách hàng những năm 2018-2019, các dự án có tính pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín, cơ sở hạ tầng đồng bộ, đa tiện ích – sẽ là các yếu tố tiên quyết để chinh phục được số đông các nhà đầu tư.

Times Garden Vĩnh Yên Residences không chỉ mang lại niềm tin vững chắc cho khách hàng mà còn luôn san sẻ áp lực cùng nhà đầu tư khi đưa ra chính sách thanh toán trong 36 tháng, hỗ trợ 0% lãi suất trong 24 tháng.

Times Garden Vĩnh Yên Residences – khu đô thị khép kín với tiện ích đồng bộ là dự án tiên phong đánh dấu sự lên ngôi của BDS ven đô Hà Nội.

Times Garden Vĩnh Yên Residences – đánh dấu sự lên ngôi của khu đô thị đa tiện ích ven đô - Ảnh 2.


Hình ảnh nội thất cao cấp bên trong nhà mẫu - biệt thự đơn lập 405m2


Cảm nhận cuộc sống an bình & thịnh vượng tại Times Garden Vĩnh Yên Residences, qua video tại nhà mẫu biệt thự đơn lập 405m2


Thông tin liên hệ với chủ đầu tư dự án Times Garden Vĩnh Yên Residences

Công ty TNHH phát triển nhà Vĩnh Yên

Website:

Hotline: 0888.56.0828


Theo Nhịp sống kinh tế

Link bài gốc: Times Garden Vĩnh Yên Residences – đánh dấu sự lên ngôi của khu đô thị đa tiện ích ven đô
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,747
Bài viết
56,969
Thành viên
85,733
Thành viên mới nhất
vaobong88top

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN