Tiết kiệm hàng tỷ đồng ngân sách qua công tác thẩm định giá

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
29,331
7
38
(HNM) - Ngày 4-2 tại Hà Nội, Hội Thẩm định giá Việt Nam (VVA) đã tổng kết công tác năm 2009 và triển khai nhiệm vụ năm 2010. Năm qua, VVA đã không ngừng mở rộng thị trường và nâng cao uy tín với khách hàng thông qua việc nâng cao chất lượng nghiệp vụ.

Nhiều thành viên của VVA đã hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra, tiết kiệm cho ngân sách hàng tỷ đồng. VVA đã thay mặt các hội viên đóng góp ý kiến với cơ quan quản lý nhà nước về xây dựng cơ chế, chính sách thẩm định giá. Năm 2010, VVA phấn đấu nâng cao uy tín, chất lượng dịch vụ thẩm định giá, bảo đảm cạnh tranh lành mạnh, góp phần tiết kiệm nguồn lực quốc gia và chống lãng phí, tham nhũng.


Khánh Ly
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
41,688
Bài viết
43,896
Thành viên
85,480
Thành viên mới nhất
Thanhkudo

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN